Vì thân hình quá khổ do tăng cân nhanh một cách không kiểm soát vì thế tôi đã liên tục lên kế hoạch cho công cuộc giảm cân của mình. Thế nhưng từ những cách ăn kiêng kham khổ nhất tới thể dục không ngừng thậm chí là dùng thuốc giảm cân để mong lấy lại thân hình thon gọn. Tuy nhiên tất cả những cách đó đều chỉ có hiệu quả ngắn và ngay lúc ban đầu sau đó lần thì vì ăn kiêng khắt khe quá mà tôi phải nhập viện lần thì dùng thuốc mà tôi phải nhờ bác sĩ can thiệp...

Thế nên sau nhiều lần thất bại tôi đã tìm ra cách giảm cân hiệu quả mà chẳng cần vất vả hay tự hành xác. Đó là vào mỗi tối tôi uống 1 cốc tinh bột nghệ sau đó thì sẽ đi bộ khoảng 15p hoặc có thể đi lại ngay trong phòng, ngoài hành lang hay lên xuống vài vòng cầu thang để có thể tiêu cơm, giúp cho quá trình giảm mỡ toàn cơ thể nhất là ở vòng 2. Bởi như tôi có bỏ công để tìm hiểu qua mạng thì khả năng đốt mỡ thừa của tinh bột nghệ  là “không cần bàn cãi”.

Cần nhớ là nên uống trước khi ăn khoảng 30 phút và mỗi ngày uống 2- 3 cốc tinh bột nghệ thay cho nước lọc để giúp quá trình giảm cân diễn ra nhanh và hiệu quả.

Thực sự rất đơn giản như vậy, bỏ ra chưa cần đến 2 phút là bạn đã có được ly sinh tố thơm ngon, rẻ tiền còn giúp tiêu mỡ vòng 2 một cách vô cùng hiệu quả mà không cần ăn kiêng khổ sở hay thể dục mệt mỏi, cũng như không tốn tiền đi hút mỡ, spa hay thẩm mỹ. Và điều tất yếu tuy không ăn kiêng lham khổ nhưng bạn nhất định cần hạn chế ăn đồ chiên, rán xào, tốt nhất nên ăn đồ luộc - như vậy cơ thể sẽ giảm cân nhanh hơn mà không hại tới sức khỏe hay khiến cơ thể mỏi mệt.

Chúc bạn thành công ^^

mua tinh bột nghệ
Các tin khác