Việt Nam hiện có khoảng 20 triệu người nhiễm virus viêm gan, trong đó 12-16 triệu người mắc viêm gan B và 4,5 triệu người mắc viêm gan C. Đây là căn nguyên của bệnh xơ gan, ung thư gan nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời.
Người Việt bị ung thư gan nhiều nhất thế giới / Giải độc gan với Tinh Bột Nghệ

Các nghiên cứu khoa học cho thấy virus viêm gan có thể gây bệnh cho mọi lứa tuổi, không phân biệt giới tính, khả năng lây lan cũng không có giới hạn, trong đó nguy hiểm nhất là virus viêm gan B và C. Hai loại virus này thường có trong máu người bệnh, dịch tiết âm đạo của người phụ nữ và tinh dịch của người đàn ông.

viêm gan b, c
10.000 người chế mỗi năm do xơ gan biến chứng hoặc ung thư gan. Ảnh minh họa.

Virus viêm gan B, C lây chủ yếu qua đường:

- Truyền máu, tiêm chích, giao hợp.

- Từ mẹ sang con lúc sinh nở.

- Ngoài ra, chúng còn lây lan qua chỗ da bị rách, trầy xước.

Khảo sát tại một số bệnh viện cho thấy: trong 547.320 trường hợp có 76.149 người bị nhiễm virus viêm gan B và virus viêm gan C. Bệnh thường diễn biến âm thầm, ít có triệu chứng điển hình nên người bệnh thường khó phát hiện, chỉ có một số biểu hiện như: mệt mỏi, chán ăn, buồn nôn, đau hạ sườn phải vàng da, vàng mắt... Khi bệnh nhân phát hiện ra bệnh và thấy được những triệu chứng trên thì thường bệnh đã ở giai đoạn nặng, điều trị thường khó và chi phí cao.

Mỗi người bệnh viêm gan virus B thường tốn chi phí điều trị 2,5 đến 3,5 triệu đồng mỗi tháng, còn điều trị virus viêm gan C mỗi người một năm mất 60 - 200 triệu đồng, tùy theo tình trạng bệnh . Trong một năm chi phí điều trị hai loại virus viêm gan này lên đến 600 nghìn tỷ đồng.

Hiện nay, khoảng 5%-10 % những người bị nhiễm virus viêm gan B, khoảng 20% những người nhiễm virus viêm gan C có nguy cơ biến chứng sang xơ gan tức là các mô gan dần dần bị thay thế các sợi xơ trong vòng10 - 20 năm sau thời gian bị nhiễm. Trường hợp bị xơ gan sẽ dẫn đến ung thư gan là rất cao (trên 80%). Số người chết hằng năm vì những bệnh này lên đến 10.000 người. Bệnh sẽ tiến triển nhanh hơn khi cộng thêm các yếu tố bất lợi như: uống rượu bia, dùng các loại thuốc độc cho gan, hệ thống miễn dịch suy giảm…

curcumin

Curcumin trong Tinh Bột Nghệ, một trong thành phần quan trọng hỗ trợ điều trị bệnh gan.

Do đó, để giảm tỷ lệ lây nhiễm virus viêm gan B, C trong cộng đồng, mỗi người dân cần phải có thêm thông tin để nhận thức rõ sự nguy hiểm của căn bệnh này, từ đó có những phương pháp phòng tránh hiệu quả. Những trường hợp mới nhiễm bệnh cần có sự tư vấn chỉ dẫn của bác sĩ để ngăn ngừa tiến triển của bệnh. Những trường hợp đang điều trị cần tuân thủ theo đúng phác đồ để tránh nguy cơ tái phát.

Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu có tác dụng:

- Hỗ trợ ức chế sự phát triển của virus viêm gan B.

- Bảo vệ tế bào gan.

- Tăng cường miễn dịch cho cơ thể, hạn chế các biến chứng nguy hiểm của viêm gan virus.

Để được tư vấn miễn phí các bệnh về gan, liên hệ: (04) 6683 2266 - (08) 3888 2266 hoặc 093 565 3366 - 098 582 3366. Thông tin chi tiết, xem tại website: www.tinhbotnghe.vn

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. 

mua tinh bột nghệ
Các tin khác