Nhịp sống hối hả với những công thức được lập trình sẵn, và không thể bỏ cái này, và bỏ cái kia. Do vậy, rất cần những loại thực phẩm chức năng giúp giải độc gan để cơ thể được khỏe mạnh hơn.

Nhiều nghiên cứu khoa học trên thế giới đã chỉ ra rằng tinh bột nghệ có công dụng hiệu quả trong giải độc và thanh lọc cơ thể.  Tinh bột nghệ còn có nhiều tác dụng trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị những bệnh nan y... Sử dụng tinh bột nghệ là phương pháp giải độc tốt nhất với những người bị nhiễm độc gan do sử dụng quá nhiều bia, rượu.

tác hại bia rượu với gan

Tuy nhiên, công dụng giải độc gan chưa được nhiều người biết đến.

Sử dụng nghệ làm nóng trong người, gây mụn nhọn khiến rất mất thẩm mĩ và ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người, do vậy, nghệ khiến nhiều người lo sợ và không được sử dụng phổ biến.

Tuy nhiên, khi Nghệ được tinh chế thành tinh bột nghệ. Với thành phần chứa Curcumin, dạng bào chế công nghệ cao của tinh chất nghệ vàng – nguồn nguyên liệu được chuyển giao từ đề tài nghiên cứu khoa học của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ VN, Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu đã được loại bỏ các tạp chất cũng như loại bỏ tinh dầu, tinh bột nghệ chỉ còn chứa các dưỡng chất tốt cho sức khỏe, và không còn gây nóng trong nữa.

Do vậy, công dụng giải độc gan của tinh bột nghệ chỉ thực sự hiệu quả và tốt khi sử dụng loại tinh bột nghệ nguyên chất và chất lượng.

Nếu thường xuyên phải tiếp xúc với các loại thuốc tây, thường xuyên uống bia rượu và cac thực phẩm độc hại, thì cần bổ sung tinh bột nghệ giúp giải độc gan hiệu quả.

tinh bột nghệ giải độc gan

Uống tinh bột nghệ hàng ngày vào mỗi buổi sáng vừa ngủ dậy và trước khi đi ngủ, dùng chung tinh bột nghệ nguyên chất cùng một ly nước ấm, hoặc một ly sữa ấm không đường sẽ giúp tinh bột nghệ phát huy hiệu quả và công dụng tốt hơn rất nhiều.

Ngoài hai thời điểm này, bạn cũng có thể bổ sung tinh bột nghệ sau các bữa ăn nhiều đạm và chất, hay sau khi uống nhiều rượu, bia và thuốc.

Uống tinh bột nghệ vô cùng tốt cho sức khỏe, đặc biệt là giúp gan giải độc, thanh lọc cơ thể. Tuy nhiên, không nên lạm dụng tinh bột nghệ quá nhiều. Chỉ nên sử dụng tối đa 2 lần/ ngày để tinh bột nghệ phát huy hiệu quả tốt nhất.

mua tinh bột nghệ
Các tin khác