Trong thời gian vừa qua nhiều bạn đã gọi về số hotline của www.tinhbotnghe.vn và thắc mắc về việc uống tinh bột nghệ hay bột nghệ được làm sạch đã tách tinh dầu có nóng hay không? Chuyên gia tư vấn của chúng tôi xin được phân tích và gửi tới quý vị câu trả lời như sau:

Sản phẩm tinh bột nghệ hay bột nghệ đã tách tinh dầu của đề tài khoa học công nghệ trọng điểm cấp nhà nước do Cty cổ phần Dược Mỹ Phẩm UNIV sản xuất. Địa chỉ: Viện Khoa Học Việt Nam. Nghệ có hàm lượng curcumin cao nhất trong cả nước và giá thành cũng đắt hơn nghệ vùng khác ). Vì vậy khách hàng luôn luôn yên tâm về chất lượng cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm. Bột nghệ đã được làm sạch và tách tinh dầu nên hoàn toàn tốt cho cơ thể và không gây nóng.

tinh bot nghe

Công ty chúng tôi sản xuất với khối lượng lớn nên chi phí cũng rẻ hơn là sản xuất nhỏ lẻ. Hiện nay thị trường có những cơ sổ sản xuất rao bán tinh bột nghệ (thực chất là sản phẩm bột nghệ pha trộn với các loại gia vị khác),khi mà bột của những cơ sở đó đã pha trộn cùng những gia vị khác cho bạn dễ ăn và uống hơn thì có gọi la tinh bột nghệ được không? Hơn nữa họ cũng chưa tách được tinh dầu trong nghệ,dầu nghệ rất nóng không tốt cho cơ thể. Đã gọi là tinh bột thì phải tách được hết tinh dầu trong nghệ ra. (Hiện nay ở Việt Nam gần như là không có chỗ tách được tinh dầu nghệ với số lượng lớn vì máy móc để tách rất đắt--->cty mình được nhà nước hỗ trợ máy móc hoàn toàn nên các bạn yên tâm giá cả luôn rẻ hơn những cơ sở sản xuất nhỏ lẻ ).

tinhbotnghe

Trong tinh bột nghệ chủ yếu có chất cucurmin rất tốt với da và sức khỏe. Sản phẩm tinh bột nghệ của công ty là sản phẩm đề tài khoa học nhà nước cấp kinh phí hoàn toàn,khi đăng kí tên gọi chỉ gọi đơn giản là bột nghệ. Bạn tự so sánh  các sản phẩm để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất nhé. Sau đây la 1 số lưu ý để bạn mua được tinh bột nghệ tốt:
- Nguyên liệu làm tinh bột nghệ, tốt nhất mua ở vùng Hưng Yên,nghệ cho hàm lượng cucurmin rất cao,trong Nam ngoài Bắc những cơ sở sản xuất chất lượng tốt luôn lấy nghệ ở vùng này. Nghệ những vùng Hà Giang,Nghệ An,Đồng Nai có giá rẻ hơn nghệ Hưng Yên giá chỉ bằng 1 nửa và hàm lượng curcumin không cao hơn nữa không có màu vàng đẹp như nghệ Hưng Yên.

mua tinh bột nghệ
Các tin khác