Chúng tôi đã có một chuyến viếng thăm giàu cảm xúc với gia đình cô Nguyễn Thị Thơ tại căn hộ chung cư đường Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội. Nhìn nét mặt phúc hậu, hồng hào của cô, không ai nghĩ cô đã từng phải sống chung với căn bệnh viêm loét dạ dày suốt 17 năm nay.

Cô bồi hồi kể lại: “Tôi phát hiện ra mình bị bệnh viêm loét dạ dày từ năm 1997, hồi đó đi nội soi tại bệnh viện, bác sĩ chẩn đoán tôi bị viêm loét rải rác tâm vị dạ dày. Tôi cũng dùng nhiều loại thuốc Tây, không biết bao nhiêu đợt, nhưng bệnh cứ dai dẳng, tái đi tái lại suốt. ”

‘Viêm loét dạ dày, phải chữa từ gốc’ Tìm đúng thuốc trị đúng bệnh

“Cách đây 3 năm, khi những triệu chứng của bệnh dạ dày kịch phát, tôi thấy vùng bụng mình đau rát như người phải bỏng. Đặc biệt nếu lỡ ăn phải đồ cay, chua, bụng tôi đầy trướng, căng tức rất khó chịu. Một lần nữa, tôi phải đi nội soi tại bệnh viện Đại học Y. Mà tôi rất sợ nội soi vì phải nuốt cái ống to bằng cả ngón tay, vào tận dạ dày nên cơ thể tôi phản ứng dữ dội, mỗi lần nội soi tôi phải gây mê mới tiến hành được. Nhận kết quả xét nghiệm, lần này tôi bị viêm hang vị dạ dày. Tôi lại uống hết đợt thuốc Tây nhưng những triệu chứng đầy bụng, nóng rát, ợ hơi, ợ chua vẫn thường xuyên tái lại, đêm tôi ngủ không yên giấc. Thực sự lúc đó tôi chỉ mong sao có thứ thuốc trị được dứt điểm căn bệnh này.”

Tôi đã sử dụng 1 số sản phẩm tinh bột nghệ quảng cáo nhiều trên thị trường nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm chỉ khi tìm đến Tinh bột nghệ Viện Khoa Học Công Nghệ Việt Nam tôi mới yên tâm. Tinh bột nghệ nguyên chất 100% thiên nhiên, sản xuất trên công nghệ hiện đại của Viện Khoa Học & Công Nghệ và đặc biệt không sử dụng các chất liệu phụ gia như 1 số bên khác.

tinh bột nghệ viện khoa học và công nghệ

Cô tiếp mạch câu chuyện:

“Cách đây 3 tháng (đầu tháng 10/2013), tôi được đứa cháu biếu 2 hộp Tinh bột Nghệ Viện Khoa Học Công Nghệ Việt Nam để dùng.  Được giới thiệu Tinh bột Nghệ Viện Khoa Học Công Nghệ Việt Nam có thành phần Curcumin tinh chất nghệ, là sản phẩm chuyển giao từ đề tài nghiên cứu của Viện Khoa Học & Công Nghệ Việt Nam, tôi tin tưởng lắm và yên tâm sử dụng. Dùng hết 2 hộp, tôi thấy rất mừng vì triệu chứng của mình giảm hẳn. Những cảm giác đầy trướng, đau tức ở vùng thượng vị không còn, tôi ăn uống ngon miệng và thấy người khỏe khoắn, nhẹ nhõm hơn. Và bất ngờ hơn, vết đứt tay mấy hôm trước thì hôm nay cũng liền sẹo luôn, nhanh và đẹp hơn bình thường. Tôi ngẫm ra mới nhớ đang uống Tinh bột Nghệ có nguồn gốc từ củ nghệ vàng.”

Cô cười rạng rỡ:

“Trong mỗi hộp Tinh bột Nghệ Viện Khoa Học Công Nghệ Việt Nam còn có một cuốn cẩm nang hướng dẫn cách phòng và hỗ trợ điều trị bệnh Tinh bột Nghệ Viện Khoa Học Công Nghệ Việt Nam , tôi đọc và tìm hiểu rất kỹ thì được biết Tinh bột Nghệ trị bệnh viêm loét dạ dày từ gốc do ức chế sự phát triển của vi khuẩn H.Pylori, tăng tiết chất nhầy bảo vệ niêm mạc dạ dày khỏi sự phá hủy của axit dạ dày; giúp làm lành các vết viêm loét, tái tạo niêm mạc dạ dày bị tổn thương; đồng thờiTinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu còn giúp giảm nguy cơ tiến triển thành ung thư ở những bệnh nhân viêm loét dạ dày lâu năm. Tôi biết rằng đây chính là thứ thuốc mà bấy lâu nay mình đang tìm kiếm. Thế là tôi tìm đến tận công ty phân phối, đặt mua tiếp 10 hộp cho đủ liệu trình 3 tháng sử dụng để bệnh của mình khỏi dứt điểm và ổn định lâu dài. Đến nay, sau 3 tháng sử dụng, tôi thấy những triệu chứng của bệnh không còn quay lại, tôi thậm chí còn ăn được đồ chua. Tôi tiếp tục dùng thêm 3 tháng nữa để duy trì và không phải lo nghĩ gì về bệnh nữa.”

Chia tay cô, dáng vẻ của người phụ nữ phúc hậu, mặn mà với nụ cười lạc quan, luôn nở trên môi. Chúc cô luôn hạnh phúc, sống vui khỏe bên gia đình và mong rằng sẽ có nhiều bệnh nhân tìm được phương thuốc hiệu nghiệm để thoát khỏi bệnh tật và tìm lại được niềm vui trong cuộc sống như cô.

tinh bột nghệ

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Tác dụng của sản phẩm sẽ tuỳ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

mua tinh bột nghệ
Các tin khác