Chúng tôi đã có một chuyến viếng thăm nhiều cảm xúc với gia đình ông Nguyễn Văn Hoàng (56 tuổi, hiện công tác tại UBND TP Nam Định), và trò chuyện trực tiếp với bà Nguyễn Thị Hằng hậu phương vững chắc của ông. Ông Hoàng đã từng sống chung với căn bệnh viêm loét dạ dày suốt 25 năm, và cũng chừng đó thời gian bà Hằng trăn trở tìm các loại thuốc chữa bệnh cho chồng

Bà nhớ lại 
“Chú bị đau dạ dày từ năm 1979, hồi còn học trường Đảng ở Hà Nội , do việc học hành căng thẳng, ăn uống thất thường. Nhưng thời đó làm gì có nhiều thuốc như bây giờ, cô chỉ mua nghệ củ về nghiền bột nghệ và mật ong chữa đau dạ dày cho chú, triệu chứng thì có giảm nhưng không thể khỏi hẳn, chú vẫn hay bi mất ngủ bởi những cơn đau về đêm. Những năm 85-86, cô phải 1 mình vừa trông con nhỏ, vừa chăm bố mẹ già, còn chú thì ròng rã đi khám ở bệnh viện Bạch Mai, rồi 108, được các bác sĩ kê cho uống nhiều loại thuốc Tây mà chỉ được một thời gian rồi đâu lại vào đấy. Cơ bản công việc của chú ở Thành ủy cũng căng thẳng, mệt mỏi, nhất là những đợt chuẩn bị tổ chức Đại hội, chú lo nghĩ nhiều, rồi thức khuya là dạ dày lại lên tiếng phản đối.”

Bà chia sẻ tiếp “Cách đây 2 năm, chú đi nội soi tại bệnh viện Đại học Y, phát hiện ra Polyp dạ dày do bị viêm nhiễm lâu ngày, đã hình thành ổ viêm và khối Polyp, bắt buộc phải phẫu thuật. Nhưng khi về, chú lại lao vào công việc, nên dạ dày cứ bị tái đi tái lại suốt, cô cũng không biết làm thế nào”

Nhưng rất may, cách đây 2 tháng, cô xem bản tin thời sự VTV1 mới biết Việt Nam đã sản xuất thành công Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu, dạng bào chế công nghệ cao của tinh chất nghệ với tên gọi thực phẩm chức năng Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu, đạt tiêu chuẩn chất lượng tương đương chế phẩm của Mỹ. Đây là sản phẩm chuyển giao từ đề tài nghiên cứu khoa học của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ VN, hiệu quả vượt trội so với tinh nghệ thường, dễ uống. Con dâu cô là dược sĩ, nên cô còn cẩn thận gọi điện hỏi thì được biết TPCN Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu  có tác dụng chống viêm mạnh, ức chế sự phát triển của vi khuẩn HP, bảo vệ niêm mạc dạ dày nên cô yên tâm cho chú sử dụng TPCN Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu hàng ngày”
tinh bot nghe
Bà cười rạng rỡ: “Từ khi uống TPCN Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu các triệu chứng đau dạ dày của chú gần như mất hẳn, không còn đầy tức, ợ chua, đau rát vùng thượng vị, chú ăn uống ngon miệng hơn và không bị mất ngủ bởi những cơn đau về đêm nữa. Đã 2 tháng nay chú không phải uống thêm thuốc Tây, sau suốt mấy chục năm ròng rã ra vào viện. Hiện nay chú đã tìm được giấc ngủ êm và những bữa ăn ngon sau hơn 36 năm chung sống với bệnh đau dạ dày nhờ TPCN Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu”
 
Giờ đây, bà luôn yên tâm khi đã có thực phẩm chức năng Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu đồng hành cùng ông trong những chuyến công tác xa nhà Bà thật tự hào vì mỗi khi có ai khen ông dạo này hồng hào và phong độ trông thấy thì ông lại chỉ tay cười rạng rỡ : “Nhờ bà xã tôi khéo chăm chồng đó!”
Lưu ý:  Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả của sản phẩm có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc cơ địa của mỗi người.
mua tinh bột nghệ
Các tin khác