Sau khi hoàn thành nghĩa vụ 10 năm hai cháu, cơ thể của tôi phì ra nhanh chóng và việc lấy lại vóc dáng dường như là không thể. Nhiều lần tôi phải chịu đau đớn để đi hút mỡ nhưng cũng chẳng ăn thua.

Cứ hút mỡ được 2,3  tháng, vòng hai của tôi lại chảy xuống như thường. Sau ba lần đầu tư ra vào thẩm mỹ viện để giảm eo hút mỡ, tôi thấy điều đó thật lãng phí và cơ hội lấy lại thân hình như trước khó thành công.

Tôi cũng tham gia nhiều lớp tập thể dục thẩm mỹ và có chế độ ăn kiêng như người ta vẫn làm nhưng chẳng chống lại được sự phì nhiêu của cơ thể. Ai cũng bảo do tôi hấp thụ tốt, còn tôi chỉ thấy mệt mỏi vì vóc dáng của mình ngày càng tệ.

Chồng tôi thường trêu đùa “vợ đi thi lăn chắc đạt giải huy chương vàng về độ lì”. Tôi nghe mà thấy buồn và khát vọng giảm cân luôn trong đầu tôi. Thậm chí, lúc đi ngủ tôi cũng mơ mình đang khổ sở để giảm cân.

Một lần tình cờ, tôi nghe theo lời bạn bè và mua luôn một hộp tinh bột nghệ của Viện Khoa Học Công Nghệ Việt Nam

tinh bột nghệ viện hàn lâm khoa học

Tôi không nhớ rõ bạn bè nói về tác dụng của củ nghệ nhiều lắm, chỉ nhớ là nôm na là nó giúp lưu thông khí huyết, tan mỡ bụng, giảm hàm lượng cholesterol độc hại trong máu và có khả năng chống lại chứng xơ vữa động mạch. Nhất là những người béo phì thì nguy cơ về các bệnh tim mạch càng lớn nên việc dùng tinh bột nghệ để giảm béo là cần thiết và an toàn tuyệt đối.

Tôi đã thử mua 1 hộp tinh bột nghệ Viện Khoa Học & Công Nghệ Việt Nam.

Nhận thấy sự giảm cân rõ rệt nên tôi tiếp tục mua tinh bột nghệ Viện Khoa Học Công Nghệ về uống. Sau gần 2 tháng, khi lên bàn cân tôi vui mừng vì mình giảm được 6kg. Hàm răng xỉn vì nghệ đã trắng trở lại.

Vòng hai cảm giác không còn nhũn như trước. Vùng da ở đùi và bụng khi giảm cân cũng không bị rạn da. Mặc dù trong thời gian uống bột nghệ, chế độ ăn của tôi vẫn bình thường.

Từ khi giảm còn 52 kg, mỗi ngày tôi uống 1 ly 200 ml tinh nghệ, giảm 2/3 so với trước để giữ dáng. Đến bây giờ, tôi lại có thói quen uống tinh bột nghệ. Tôi có truyền kinh nghiệm này cho các chị em ở cùng cơ quan và đa số mọi người đều rất thích thú, làm theo. Với sản phẩm tinh bột nghệ vị hắc đã được xử lý, làm sạch, tách tinh dầu rất dễ uống với mọi lứa tuổi vì vậy mà bạn có thể an tâm sử dụng. Đặt mua sản phẩm Tinh bột nghệ của Viện Khoa Học Công Nghệ Việt Nam trực tiếp tại hệ thống website www.tinhbotnghe.vn

Mỗi sáng pha 1 thìa cafe tinh bột nghệ + 250ml nước tinh khiết để uống trước khi ăn sáng. Và uống vào buổi tối trước khi ăn cũng như vậy

Lưu ý:  Hiệu quả của sản phẩm có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc cơ địa của mỗi người.

mua tinh bột nghệ
Các tin khác