Là một nhân viên của công ty tổ chức sự kiện, quảng cáo, chị kể, công việc lúc nào cũng rất bận rộn, áp lực, phải chạy đi chạy lại, ăn uống không đúng giờ giấc khiến chị bị viêm loét dạ dày cách đây khoảng 2 năm rồi. Sau đó chị phải đi khám và tốn cả hàng triệu đồng để chữa bệnh theo đơn thuốc bác sĩ kê. Cũng từ đó, chị cũng chú ý sức khỏe và ăn uống của mình hơn vì cũng sợ rằng căn bệnh đau dạ dày tái phát lại.

Đến khi sinh bé Tôm xong, căn bệnh viêm loét dạ dày của chị tưởng chừng đã khỏi hẳn thì lại tái phát trở lại. Do con đang còn rất bé và đang cho con bú nên chị rất cẩn trọng trong việc uống thuốc, không dám uống kháng sinh vì sợ sẽ ảnh hưởng đến con. Chị được mẹ chồng mách cách dùng nghệ tươi và mật ong để chữa viêm loét dạ dày, đồng thời cũng biết rằng nghệ cũng rất tốt cho phụ nữ sau sinh. Mẹ chồng biết chị không có nhiều thời gian, nên đã cho chị nghệ  tươi với mật ong để dùng cả tháng. Nhưng chị dùng được vài ngày vì không chịu được mùi vị của nghệ tươi.

 

tốt cho phụ nữ sau sinh tinh bột nghệ

Rồi chị bắt đầu tìm hiểu sang sản phẩm tinh bột nghệ cho dễ uống và thấy tinh nghệ có rất nhiều ưu điểm. Chị tin tưởng dòng sản phẩm này được bào chế bằng công nghệ hiện đại nên cho hiệu quả tốt hơn so với tinh bột nghệ thông thường.

Chị tìm qua nhà thuốc mua và được giới thiệu về sản phẩm VCURMIN  ngoài tinh nghệthông thường như những sản phẩm khác, VCURMIN  giúp tăng cường miễn dịch, sức để kháng của cơ thể, dùng để bồi bổ sức khỏe và giảm nhanh viêm nhiễm. Hơn nữa, sản phẩm này đã từng đoạt được cúp vàng “thương hiệu tiêu biểu vì người tiêu dùng” năm 2014 nên khiến chị yên tâm về độ uy tín cũng như chất lượng hơn giữa hàng loạt các sản phẩm chứa nghệ  khác trên thị trường.

Giờ đây, sau 5 tháng dùng sản phẩm liên tục theo đúng liều lượng được chỉ định, căn bệnh dạ dày của chị đã không còn tái phát nữa. Điều tuyệt vời hơn cả là làn da của chị hồng hào hẳn lên, không bị sạm như lúc mới sinh xong, và vóc dáng cũng gần trở lại được như ban đầu mà chị không phải kiêng khem nhiều, vẫn ăn uống đầy đủ để có sữa cho em bé bú.

Sau khi nhận được những chia sẻ hết sức chân thành của chị Hà, đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi hết sức vui mừng, và thấy rằng mình cần phải cố gắng nhiều hơn để đem lại cho những người bệnh sức khỏe và niềm vui.

Cảm ơn chị Hà và những khách hàng đã và đang quan tâm đến sản phẩm của công ty. Hãy cùng chúng tôi đồng hành trên con đường chăm sóc sức khỏe cho mình và những người thân.

tinh bột nghệ vcurmin - viện hàn lâm khoa học công nghệ việt nam

mua tinh bột nghệ
Các tin khác