SỰ THẬT VỀ TINH BỘT NGHỆ  "NHÀ LÀM" 
  1. Chưa tách được tinh dầu và các thành phần cặn bã. Gây nóng và có hại cho gan và cơ thể khi sử dụng.
  2. Chế biến không hợp vệ sinh, phơi dưới sàn ẩm thấp ➡ ➡ dễ bị lẫn bụi bẩn, nấm mốc
  3. Xay nhuyễn và lọc lắng nhiều lần qua nước (tương tự lọc sắn dây) ➡ ➡ ➡ rửa trôi mất tinh chất Curcumin  ❔ Curcumin có màu gì? https://goo.gl/FSKgrJ
  4. Phơi dưới ánh nắng mặt trời ➡ ➡ tinh chất Curcumin còn sót lại bị phân hủy
  5. Nhiều cơ sở vì lợi nhuận mà sẵn sàng trộn thêm 1 số loại bột khác 
- Nếu như search thử từ khóa về Nghệ bằng tiếng Anh như Turmeric (và các từ khóa liên quan đến Turmeric) bạn sẽ thấy các nước trên thế giới luôn dùng Tinh bột nghệ bột nghệ có màu vàng đậm. Loại tinh bột nghệ vàng nhạt sản xuất thủ công chỉ có ở Việt Nam do áp dụng công nghệ làm tinh bột sắn ( trong khi củ nghệ và củ sắn hoàn toàn khác nhau.)
tinh bot nghe nha lam
 
Hy vọng một số gợi ý trên phần nào đó giúp quý vị và các bạn tự mình tìm hiểu những thông tin hữu ích, chính xác và khách quan nhất về Nghệ và các sản phẩm liên quan. 
 
Từ đó, quý vị hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho sức khỏe và sắc đẹp của gia đình.  
 
Xin đừng để bị đánh lừa bởi cái mác "người quen làm" "nhà làm" "làm cho nhà dùng còn dư để bán".....của vô số các cơ sở nhỏ lẻ trên mạng!
 
Tinh Bột nghệ vàng tách tinh dầu được chiết xuất 100% từ củ nghệ tươi đã tuyển chọn kĩ, với công nghệ tiên tiến và quy trình sản xuất đảm bảo VSATTP mà vẫn giữ được màu sắc hương vị tự nhiên và hàm lượng curcumin cao trong củ nghệ. Không sử dụng các loại hóa chất và phụ gia trong toàn bộ quá trình sản xuất. Đặc biệt với quy trình tách tinh dầu bằng công nghệ cuốn hơi nước hiện đại nhất Việt Nam.
mua tinh bột nghệ
Các tin khác