Tinh Bột Nghệ Vcurmin được chiết từ củ nghệ vàng, là chất chống viêm, kháng khuẩn mạnh nên cho hiệu quả rất tốt với bệnh viêm loét dạ dày – tá tràng. Từ lâu, trong dân gian đã lưu truyền bài thuốc chữa viêm loét dạ dày từ nghệ vàng và mật ong cho hiệu quả vô cùng tốt. Đông y coi nghệ vàng như một vị thuốc quý, với nhiều công dụng trong chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Bằng công nghệ hiện đại, các nhà khoa học đã chiết xuất thành công Tinh Bột Nghệ Vcurmin từ củ nghệ vàng. Curcumin được giữ lại trong sản phẩm cho hiệu quả hơn hàng chục lần so với sử dụng bột nghệ hay nghệ tươi khi chưa được loại tạp chất. Nhờ vậy, Vcurmin được coi là biện pháp triệt để cho bệnh viêm loét dạ dày - tá tràng.

Để tìm được một phương pháp chữa bệnh hiệu quả, trước tiên chúng ta phải hiểu rõ về bệnh và tìm được căn nguyên gây bệnh.


tinh bột nghệ vcurmin
 

Nguyên nhân “gốc rễ” của căn bệnh viêm loét dạ dày tá tràng là gì?

Viêm loét dạ dày tá tràng là tình trạng bề mặt niêm mạc dạ dày bị tổn thương, gây ra tình trạng viêm loét. Nguyên nhân của tình trạng viêm, loét này được xác định là do 2 thủ phạm chính:

Thứ nhất, do sự tăng tiết acid dịch vị dạ dày quá mức được gây ra bởi các nguyên nhân như: stress, do café, thuốc lá, rượu, bia, ăn đồ ăn chua, cay, nóng, do sử dụng thuốc không đúng cách…


uong ruou

Dạ dày luôn được cân bằng bởi 2 yếu tố là lớp chất nhày bảo phủ niêm mạc dạ dày và yếu tố tấn công là acid và pepsin trong dịch vị. Nhưng khi acid dịch vị bài tiết quá nhiều, lớp chất nhày bao phủ không đủ để tránh được tác động ăn mòn của acid dịch vị sẽ khiến acid có cơ hội tiếp xúc và gây tổn thương niêm mạc dạ dày.


Thủ phạm thứ hai được xác định là do vi khuẩn HP (Helicobacteri Pylori).
Loại vi khuẩn này là nguyên nhân của hơn 90% các trường hợp mắc đau dạ dày, chúng dễ dàng lây truyền từ người này sang người khác qua đường ăn uống và đường miệng.

Khi vào trong cơ thể, vi khuẩn HP sẽ tiết ra những chất độc, gây ảnh hưởng đến tế bào niêm mạc dạ dày, đồng thời ngăn cản quá trình tổng hợp chất nhày, dẫn đến nguy cơ viêm loét dạ dày. Nguy hiểm hơn, chúng có thể làm gia tăng nguy cơ ung thư dạ dày lên gấp 6 lần so với những người không nhiễm loại vi khuẩn này.

vi khuan hp gay dau da day
 

Như vậy, một phương pháp chữa viêm loét dạ dày triệt để cần phải giải quyết hoàn toàn được những căn nguyên này, đáp ứng được đầy đủ những tác động sau:

-Tiêu diệt được vi khuẩn HP

-Cân bằng được 2 yếu tố acid dịch vị và lớp chất nhày bảo vệ niêm mạc dạ dày.

-Tái tạo lại lớp niêm mạc dạ dày, khôi phục và làm lành vết loét.

Chữa viêm loét dạ dày bằng tinh bột nghệ Vcurmin có thực sự hiệu quả?

Được thừa hưởng tất cả những công dụng tuyệt vời của nghệ vàng, thậm chí, Curcumin trong tinh bột nghệ Vcurmin còn phát huy được hiệu quả hơn nhiều so với nghệ thông thường. Curcumin là những chất kháng khuẩn, chống viêm tự nhiên mạnh, chúng được coi là biện pháp triệt để cho bệnh viêm loét dạ dày tá tràng nhờ vào những cơ chế sau:

-Ức chế và tiêu diệt được tới 65 chủng vi khuẩn HP, trong đó có nhiều loại vi khuẩn đã kháng lại kháng sinh do những lần điều trị thất bại lúc trước.

-Tăng tiết chất nhày mucin, giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày khỏi những tác động ăn mòn của acid dịch vị.

-Tái tạo lại lớp niêm mạc dạ dày, giúp các vết loét nhanh chóng lành.
 

Curcumin trong tinh bột nghệ Vcurminb giúp tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể, giúp chống chọi lại các tác nhân gây bệnh có hại và phục hồi sức khỏe. Sau khi tự tiêu diệt mầm bệnh, trong cơ thể sẽ tự lưu lại các kháng thể và dễ dàng loại bỏ những tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, virus…trong những lần tái nhiễm sau.

Tinh bột nghệ Vcurminchính là giải pháp hoàn hảo giúp ngăn chặn bệnh viêm loét dạ dày triệt để. Hơn nữa, chúng còn có hiệu quả với nhiều căn bệnh khác, đặc biệt có tác dụng chống ung thư cực tốt, giúp ngăn chặn cả 3 quá trình hình thành, phát triển và di căn của ung thư mà không hề gây ảnh hưởng đến các cơ quan khác trong cơ thể.

tinh bột nghệ vcurmin

mua tinh bột nghệ
Các tin khác