Là một bệnh nhân dạ dày mạn tính, Cô Tuyết 56 tuổi ở Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Hà Nội, từng nhiều lần chạy chữa điều trị với nhiều phương pháp khác nhau nhưng bệnh vẫn không khỏi tận gốc, chỉ cần thay đổi thời tiết một chút là bệnh lại tái phát ngay.

Cô Tuyết chia sẻ:

"Câu chuyện bắt đầu từ khi tôi bị đau dạ dày năm 2010, tôi đã từng chữa trị ở bệnh viện Bạch mai. Sau khoảng 1 tháng điều trị, tôi đã thấy đỡ và không còn đau nữa. Thời gian gần đây- tức năm 2014, cơn đau lại tái phát 1 lần nữa, tôi lại lên bv Bạch mai khám được kết quả chẩn đoán Viêm loét dạ dày , (+) HP, tôi điều trị ngay bằng liệu trình được kê đơn nhưng bệnh tình không có chuyển biến gì mấy. Qua 2 đợt điều trị ở Bệnh viện Bạch mai, tôi thực sự thấy nản lòng”

Cô cũng lặn lội tìm thầy tìm thuốc, đi cắt thêm thuốc đông y để điều trị nhưng bệnh cũng không chuyển biến gì nhiều

“Những cơn đau vẫn đến theo cơn và chúng thực sự khiến tôi đau đớn và khó chịu, tôi nghĩ mình nên và sẽ làm tất cả mọi thứ để có thể khỏi bệnh”

Thời gian đó, tôi bắt đầu chuyển hướng tìm hiểu để sử dụng các thực phẩm chức năng với mong muốn cải thiện bệnh tình của mình.

Và rồi thật tình cờ và may mắn, tôi xem quảng cáo về sản phẩm thảo dược Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu – chiết xuất từ củ nghệ tươi bằng công nghệ tách tinh dầu - cuốn hơi nước tiên tiến, lại được sản xuất bởi Viện Hàn lâm khoa học công nghệ Việt Nam, đúng như một cơ duyên! Tôi cũng tham khảo thêm ý kiến của người thân cũng như một số nguồn thông tin tin cậy khác như tổng đài (04) 6683 2266 - (08) 3888 2266 của sản phẩm, yên tâm và tin tưởng, tôi quyết định mua và sử dụng luôn.

tinh bot nghe vien han lam khoa hoc cong nghe
Những cơn đau dạ dày đã thưa dần, gần như hết hẳn sau một thời gian ngắn dùng Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu

Cô kể lại quá trình sử dụng:

Thời gian đầu dùng sản phẩm tôi uống 4 thìa/1 ngày là: ngay sau khi ngủ dậy buổi sáng với 2 thìa, trước khi đi ngủ với 2 thìa. Sau 3 tháng, tôi uống 2 thìa/1 ngày vào toàn bộ buổi sáng. Đến nay tôi đã dùng được hơn 4 tháng và thực sự kết quả đem lại thật đáng ngờ! Những cơn đau đã thưa dần và chúng đến với tôi với tần suất ngày một ít hơn, các triệu chứng như ợ hơi, nóng bụng, khó tiêu... đã gần như không còn nữa

Cô cười vui chia sẻ thêm:

"Tôi quả thật đã bị sản phẩm Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu chinh phục bởi sự tuyệt vời của nó. Công nghệ cuốn hơi nước hiện đại của sản phẩm thật hoàn hảo”

Dẫu biết rằng để có được kết quả mong muốn như vậy một phần do tôi thay đổi chế độ ăn uống hợp lý, kết hợp tập thể dục nhẹ, ngủ nghỉ đúng giờ, tuy vậy công dụng của Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu đã đóng vai trò rất lớn, giúp tôi có sức khỏe như ngày hôm nay. Tôi nhớ kỹ lời của cô tư vấn viên nhắc rằng do còn bị nhiễm vi khuẩn HP nên tôi phải đợi đến đúng lịch tái khám của bệnh viện để kiểm tra lại, nhưng tôi tin chắc rằng vi khuẩn đã hết và những tổn thương trên dạ dày đã được cải thiện rất nhiều” 

Tôi rất mong muốn rằng trong tương lai sẽ có nhiều người biết đến và sử dụng Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu và cũng hi vọng rằng mọi người đều có thể khỏi bệnh khi sử dụng sản phẩm này!

Lưu ý:  Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả của sản phẩm có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc cơ địa của mỗi người.

mua tinh bột nghệ
Các tin khác