Chị Ngô Thị Lợi (Phú Phong - Tây Sơn - Bình Định) chia sẻ về bệnh tình của mình:

"Tôi bị bệnh dạ dày mạn tính, đi kiểm tra bệnh viện Hòa Hảo TP.HCM được Bác sĩ chẩn đoán bị viêm loét thượng vị. Năm 2013 đi khám viện Sốt rét – Ký sinh trùng Thành Phố Quy Nhơn – Tỉnh Bình Định xét nghiệm máu, bác sĩ nói tôi bị nhiễm vi khuẩn HP dương tính."

Không những bị viêm loét dạ dày mạn tính, chị Lợi còn bị thoái hóa đa khớp, thường bị đau 2 khớp gối, 2 khớp vai. Chị cũng đã chữa theo chế độ bảo hiểm y tế. Tuy nhiên uống thuốc khớp thì lại bị đau dạ dày, uống thuốc dạ dày trị vi khuẩn HP thì bị nóng lở miệng, lưỡi, môi.

Trong lúc chị cũng không biết phải làm thế nào, chị tình cờ biết đến Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu. Chị chia sẻ :

"Đến tháng 6/2015, tôi xem tivi VTV1 có quảng cáo Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu – tinh nghệ sản xuất bởi công nghệ cuốn hơi nước tiên tiến - Đề tài Viện Khoa Học Công Nghệ Việt Nam, tôi tìm hiểu thêm thông tin trên mạng: Diệt vi khuẩn HP nên kết hợp Đông Tây y, tôi có điện thoại tổng đài (04) 6683 2266 - (08) 3888 2266 được cô tư vấn viên hướng dẫn cho tôi rất tỉ mỉ. Nên tôi đã quyết định mua 2 hộp Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu để uống  đủ liệu trình 3 tháng, 3 tháng đầu tiên uống ngày 2 lần, mỗi lần 2 thìa trước bữa ăn 30p hoặc sau khi ăn 1h.

Đến nay tôi đã uống được 1 hộp trong 30 ngày, tôi thấy cả 2 bệnh có giảm đau, dạ dày ổn định ăn uống không còn ợ chua, hay nóng thượng vị, 2 đầu gối đi bộ thấy đỡ đau hơn trước nhiều."

tinh nghệ vàng viện khoa học công nghệ

Chị Lợi sau 2 tuần sử dụng Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu dạ dày đã ổn định, khớp cũng đơ đau hơn trước

Lưu ý:  Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả của sản phẩm có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc cơ địa của mỗi người.

Chị còn chia sẻ thêm:

"Công dụng của Thực phẩm chức năng Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu quá tuyệt vời, còn tăng cường miễn dịch, giảm độc tính của hóa trị, xạ trị trong điều trị cho các bệnh nhân ung thư. Tôi dự định sau khi tôi uống 3 tháng hết 2 hộp Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu có hiệu quả thì tôi sẽ tiếp tục mua uống duy trì 2 thìa /ngày.

Cảm ơn các nhà nghiên cứu của Viện Hàn Lâm khoa học công nghệ Việt Nam, chuỗi TinhBotNghe.VN đã sản xuất thực phẩm chức năng Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu – Curcumin nguyên chất 100%. Cảm ơn tinhbotnghe.vn đã giới thiệu rộng rãi thông  tin về sản phẩm Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu trên các phương tiện thông tin đại chúng để những người dân bị bệnh được dùng Thực phẩm chức năng Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu từ thiên nhiên (cây nghệ vàng)!"

tinh bot nghe vien khoa hoc

mua tinh bột nghệ
Các tin khác