Anh Đinh Thế Hoàng, 58 tuổi sống tại tổ dân phố số 4 – Thị trấn Quán Hành, Huyện Nghi Lộc, Tỉnh Nghệ An chia sẻ:

"Tôi bị đau dạ dày từ năm 2013, Bệnh viện Bộ công an (198) kết luận ung thư biểu mô tuyến dạ dày, đã phẫu thuật cắt bỏ 3/4 dạ dày và điều trị hóa trị 6 đợt.

Sau khi tìm kiếm thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng và người quen giới thiệu, tôi và gia đình đã trực tiếp mua sản phẩm Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu qua tổng đài (04) 6683 2266 - (08) 3888 2266 theo địa chỉ của công ty.

Đến nay tôi đã sử dụng 3/5 hộp, kết quả mọi người nhận xét về tôi như sau : Da dẻ hồng hào, thể trạng tốt, tôi cảm thấy ăn ngon miệng, ngủ khỏe, sức khỏe tốt, mọi sinh hoạt đều bình thường, đặc biệt sau khi sử dụng sản phẩm Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu tôi cảm thấy hết hiện tượng đau rát vùng nối do phẫu thuật ung thư."

tinh bot nghe vien khoa hoc cong nghe

Anh Hoàng dần hồi phục thể trang sau phẫu thuật và hóa trị ung thư dạ dày

Thấy sử dụng sản phẩm Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu có kết quả tốt với bản thân nên tôi đã giới thiệu sản phẩm này cho nhiều người và cho vợ uống hết gần 5 hộp, thấy da dẻ đẹp trơn như hồi còn trẻ và ăn ngủ tốt.

Thấy vậy tôi lại giới thiệu cho em gái tôi số hộp đã mua chưa dùng đến, sau khi sinh cháu thấy sức khỏe em gái tôi nhanh hồi phục, da dẻ trơn đẹp, ăn ngon ngủ khỏe.

Thay mặt gia đình, bản thân tôi xin chân thành gửi tới công ty những niềm tin và hy vọng vào tác dụng tốt đẹp của sản phẩm."

Lưu ý:  Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả của sản phẩm có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc cơ địa của mỗi người.

mua tinh bột nghệ
Các tin khác