“Bản thân tôi bị đau dạ dày (viêm hang vị dạ dày) đã 15 năm nay, lại mắc phải căn bệnh ung thư gan (đã cắt bỏ 1/3 lá gan phải) hơn 5 năm. Tôi đã điều trị hai căn bệnh trên tại bệnh viện Trung ương Huế nhiều lần và uống thuốc theo chỉ dẫn của các y bác sỹ, đồng thời sử dụng thêm một số loại thảo dược nhưng kết quả không như ý muốn. Bệnh càng ngày đau, nhất là khi thời thiết thay đổi, mùa mưa rét, ăn không ngon, ngủ không yên, mỗi bữa tôi chỉ ăn được nửa bát cơm, sức khỏe càng ngày càng suy giảm. 

hết viêm đau dạ dày sau 30 năm

Tình cờ tôi đọc trên báo Thanh Niên và báo Tuổi Trẻ có giới thiệu về sản phẩm Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu VCURMIN, có cả các bệnh nhân bị ung thư đã dùng Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu để phục hồi sức khỏe sau xạ trị. Tôi đã mua sản phẩm này về dùng và kết quả như sau:

Tôi uống một tuần đầu, bệnh giảm nhiều, ít đau và ăn ngủ được, tôi mua thêm về dùng. Sau một tháng bệnh giảm đến 80%, tôi rất vui mừng. Lúc này tôi ăn mỗi bữa được hai bát cơm, ngủ ngon giấc, sức khỏe phục hồi nhanh, tôi chạy xe máy 100km mà vẫn không thấy mệt, da dẻ thì hồng hào. Tôi đã giới thiệu cho nhiều người ở cùng quê nên sử dụng sản phẩm này để hỗ trợ điều trị ung thư, nhất là khi đang phải hóa, xạ trị, đồng thời có công dụng rất tốt đối với những bệnh nhân đau dạ dày, tá tràng.

tinh bot nghe vien han lam khoa hoc cong nghe

Chính bản thân tôi thấy kết quả thực tế khi dùng Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu, cả hai căn bệnh nói trên đã phục hồi nhanh chóng. Hiện tại tôi vẫn dùng sản phẩm này và sức khỏe đã trở lại bình thường. Bản thân tôi và những người thân trong gia đình cũng rất vui mừng.

Vậy tôi mong những ai đang mắc chứng bệnh ung thư hay đang phải điều trị (Hóa, xạ trị), để phòng ngừa và giảm tác dụng phụ của ung thư và viêm loét dạ dày, tá tràng thì nên mua Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu VCURMIN để dùng là có hiệu quả rất tốt”.

Lưu ý:  Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả của sản phẩm có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc cơ địa của mỗi người.

mua tinh bột nghệ
Các tin khác