Anh Hoàng Văn Quý trú tại thôn 6, xã Hà Vinh, Hà Trung, Thanh Hóa, bị đau dạ dày từ năm 2005 chia sẻ về tình trạng bệnh đã có những chuyển biến tích cực sau khi sử dụng Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu:

“Tôi bị đau dạ dày từ năm 2005, đã đi khám các bệnh viện Bạch Mai, TƯ 103 nhiều lần. Kết luận: Viêm trợt hang vị dạ dày. Toi đã điều trị rất nhiều các bài thuốc Đông y, Tây y, nhưng chỉ giảm đau một thời gian xong lại đau, không ổn định và rất khó chịu khi trở trời, ăn uống khó tiêu, phải kiêng nhiều món ăn. Ảnh hưởng đến sức khỏe và công tác.

Đầu năm 2014, hàng ngày tôi đặt báo nhân dân, thấy có đăng bài giới thiệu sản phẩm Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu. Và tối xem truyền hình chương trình quảng cáo trên VTV1. Tôi cũng không hi vọng nhiều lắm vì tôi thấy nhiều sản phẩm thuốc quảng cáo nhưng khi dùng thì hiệu quả lại thấp.

tinh bot nghe vien khoa hoc cong nghe

Nhưng tôi lại có ý định mua dùng thử sản phẩm Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu. Lúc đầu tôi mua 2 hộp về dùng. Sáng uống 2 thìa, chiều uống 2 thìa trước khi ăn 30 phút đến 1 tiếng. Tôi dùng hết 2/3 hộp thì thấy có chuyển biến. Không thấy đầy hơi nóng rát và đau âm ỉ như trước. Bụng mát ăn ngon, miệng tiêu hóa tốt, đi ngoài phân mịn. Tô dùng hết hai hộp thì mọi biểu hiện đau dạ dày không còn. Tôi tiếp tục mua 5 hộp nữa để dùng, càng uống càng thấy ổn định và không có cảm giác là mình bị bệnh dạ dày. Tôi ăn thử một số món ăn, đồ uống phải kiêng trước đây như chanh, cà phê, bia, rượu và một số món khác thì thấy không nóng rát như trước đây, đi ngoài phân mịn, bóng.

Thật kì diệu, trước đây tôi uống các loại thuốc hết rất nhiều tiền mà không khỏi. Nay mới dùng gần chục hộp mà có cảm giác không còn bệnh. Có lẽ đây là sản phẩm thuốc nam tốt nhất trong các loại thuốc tôi đã dùng. Tôi đem chuyện nói với nhiều người bị đau dạ dày trong xã vì ngày nào tôi cũng đi công tác. Mọi người mua dùng một thời gian thì cũng đều có nhận xét như tôi. Đến giờ, tôi luôn mua sản phẩm Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu để dùng và mỗi ngày uống 2 thìa duy trì. Tôi xin cảm ơn tinhbotnghe.vn đã nghiên cứu đột phá ra sản phẩm Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu - Đề tài Viện Hàn Lâm Khoa Học Công Nghệ - Đề tài trọng điểm cấp nhà nước, đem lại niềm vui cho hàng triệu người. Chúc công ty thành đạt phát triển!”

Lưu ý:  Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả của sản phẩm có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc cơ địa của mỗi người.

mua tinh bột nghệ
Các tin khác