Tôi là Trương Thị Hoài, đến từ huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Tôi đã từng có quãng thời gian rất mệt mỏi vì sức khỏe giảm sút, bụng đau rát, da dẻ sạm đen, nhờ có Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu mà mọi thứ đã thật sự thay đổi.

Tôi từ lâu đã bị mất ngủ kéo dài, đã dùng thuốc nam và cả thuốc tây nhưng vẫn khó ngủ và ngủ rất ít chỉ độ 2 tiếng mỗi đêm. Hiện tượng này kéo dài đã làm ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt hàng ngày của tôi vì lúc nào cũng có cảm giác mỏi mệt, mọi công việc nhà đều do chồng tôi đảm nhiệm. Từ chỗ mất ngủ kéo dài tôi đã bị đau đầu, mờ mắt và khó ăn, bụng lúc đói cũng cảm thấy nặng, sau mỗi lần ăn thì cứ để ở cổ, buồn nôn, còn vùng bụng thì đau rát, da tối màu, quầng mắt bị thâm mệt mỏi không muốn vận động.

khong con dau bung

Tình cờ một hôm tôi đem chuyện tâm sự với cô Trần Thanh Lan cùng cơ quan (cô Lan bị ung thư vú nhưng da cô ấy sáng và mịn màng quá) tôi nói da em mắc bệnh hiểm nghèo mà dùng nhiều thuốc tây sao nó vẫn sáng thế.

Tôi được cô Lan chia sẻ và khuyên tôi dùng thử thực phẩm chức năng Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu có chứa curcumin một thời gian. Tôi đồng ý rồi nhờ cô mua sản phẩm để dùng thử cứ 4 thìa/ ngày và uống trước ăn 30p. Sau một thời gian tôi thấy tự tin và dễ chịu hơn tôi đã có giấc ngủ sâu và ăn cảm thấy ngon miệng không còn đau rát, nặng ở vùng bụng, khi ăn thì không còn mắc ở cổ nữa. Tôi cảm thấy người khỏe lên có thể đi bộ được, da sáng hơn và quầng mắt dần mờ vết thâm, nếp nhăn, tôi thấy tự tin và yêu đơi hơn rất nhiều.

Đến nay Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết của chị Hoài

Hiện nay tôi đã giúp được chồng tôi một số công việc nhà, cả gia đình tôi đều vui lắm. Xin được cảm ơn sản phẩm Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu, tôi sẽ dùng thường xuyên để nâng cao sức khoe cho mình và sẽ động thìa người thân cùng sử dụng sản phẩm này”.

Lưu ý:  Hiệu quả của sản phẩm có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc cơ địa của mỗi người.

mua tinh bột nghệ
Các tin khác