Những nguyên nhân chính khiến dân văn phòng dễ bị mắc đau dạ dày

đau dạ dày ảnh hưởng đến công việc

Nhiều thói quen xấu kết hợp với áp lực trong công việc khiến cho dân công sở dễ bị đau dạ dày tấn công

Đa phần dân công sở ăn uống thiếu vệ sinh  khi hàng ngày họ phải ăn sáng, ăn trưa ở hàng quán vỉa hè do đó rất dễ tiếp xúc với những vi khuẩn gây bệnh, đặc biệt là vi khuẩn HP – nguyên nhân chính gây viêm loét dạ dày, tá tràng.

Công việc nhiều áp lực, căng thẳng, stress cũng là nguyên nhân góp phần khiến cho dân công sở hay bị đau dạ dày. Bên cạnh đó, ngồi lâu một chỗ, ăn không đúng giờ, bỏ bữa, ăn cay, nóng, ăn vội vàng, hút thuốc lá, uống café, tụ tập nhậu nhẹt rượu bia, thức khua, thể trạng giảm sút…cũng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe dạ dày của họ.

Phòng tranh đau dạ dày nơi công sở
 

ăn uống lành mạnh hết đau dạ dày

Người đau dạ dày cần tuân thủ đúng theo liệu trình điều trị của bác di đòng thời kết hợp các phương thuốc dân gian để điều trị bệnh đau dạ dày.

Khi phát hiện ra các triệu chứng bất thường, người bệnh cần kịp thời đến gặp bác sĩ để thăm khám và chữa trị.  Trong quá trình điều trị cần hạn chế ăn uống vỉa hè, lề đường mà nên tự nấu nướng để đảm bảo vệ sinh, không dùng các chất kích thích đến niêm mạc dạ dày như bia rượu, thuốc lá, không nên nhiều ăn đồ ăn chua, cay, nóng, nên giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ, tích cực tập luyện thể thao, tránh thức khuya, căng thẳng đầu óc, giảm bớt áp lực công việc. Bổ sung các đầy đủ các chất dinh dưỡng mỗi ngày, tránh thiếu chất để cơ thể khỏe mạnh.

Ngoài ra, sử dụng tinh bột nghệ Vcurmin để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị triệt để bệnh viêm loét dạ dày tá tràng, tránh tái phát dai dẳng mà lại đảm bảo an toàn, không gây tác dụng phụ.

tinh bột nghệ vcurmin viện khoa học công nghệ

mua tinh bột nghệ
Các tin khác