Bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng là bệnh phổ biến trong đời sống xã hội ngày nay. Bệnh không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của chúng ta mà còn kéo theo nhiều biến chứng nguy hiểm như xung huyết, chảy máu hay tệ hơn là ung thư dạ dày. Với tôi bệnh viêm loét dạ dày là một cơn "ác mộng" thường trực cho đến khi tôi biết đến sản phẩm Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu.

Cách đây 1 năm khi tôi bắt đầu cảm thấy những cơn đau bất thường ở vùng dạ dày sau khi ăn no hoặc khi quá đói. Tôi đi khám và được các bác sĩ chuẩn đoán bị viêm hang vị dạ dày. Từ đó tôi bắt đầu phải làm bạn với các thuốc ức chế tiết axit dạ dày và chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt. Rồi một ngày tình cờ lên mạng tôi biết đến sản phẩm có chứa Tinh Chất Nghệ Curcumin: Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu. Một sản phẩm mà ngoài điều trị bệnh viêm loét dạ dày tá tràng nó còn giúp bồi bổ gan mật, nâng cao sức khoẻ. Người ta vẫn nói "có bệnh thì vài tứ phương", tôi quyết định mua sản phẩm Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu về dùng.                                   

Tôi bắt đầu uống 2 thìa vào buổi sáng trước khi ăn 30 phút và tiếp tục 2 thìa vào buổi tối cũng trước ăn 30 phút. Cứ đều đặn ngày 4 thìa chia 2 lần như thế. Trải nghiệm đầu tiên sau 2 tuần uống Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu là cảm giác nóng rát ở dạ dày đã giảm hơn trước chút ít. Những ngày tiếp theo tôi vẫn uống theo liệu trình 4 thìa trong ngày, các cơn đau tức ở vùng dạ dày theo đó mà giảm dần, nhờ thế tôi thấy mình ăn uống ngon miệng hơn, giấc ngủ cũng ngon hơn.

tinh nghệ viện khoa học công nghệ

Quả thật ở cái tuổi 24 của mình, bệnh viêm loét dạ dày đã cản trở tôi rất nhiều. Mỗi lần đi chơi, ăn uống với bạn bè và gia đình tôi đều phải ăn kiêng các đồ cay chua nóng, ăn đúng giờ, đúng bữa và ăn theo từng bữa nhỏ, không dám ăn no vì dù đói hay no tôi vẫn bị những cơn đau hành hạ. Đến nay tôi đã dùng được gần 1 năm sản phẩm Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu theo đợt dùng 3 tháng nghỉ 1 tháng. Tôi đi tái khám nội soi bác sĩ chuẩn đoán tôi bị viêm hang vị nhẹ. Dù chưa khỏi hẳn nhưng có chiều hướng thuyên giảm là điều đáng mừng với tôi. Quan trọng hơn là triệu chứng nóng rát và đau tức ở dạ dày đã được cải thiện đáng kể.

Đến nay những cơn đau đã không còn dai dẳng hay xuất hiện thường xuyên như trước, sức khoẻ của tôi cũng được nâng cao. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu như một biện pháp duy trì và phục hồi sức khoẻ cho bản thân mình. Tôi cảm ơn tinhbotnghe.vn đã mang đến cho tôi nói riêng và những người bị viêm loét dạ dày nói chung một sản phẩm tốt như Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu. Đây là trải nghiệm của tôi và tôi mong rằng đã, đang và sẽ có nhiều người đạt được hiệu quả với Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu như tôi.

Lưu ý:  Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả của sản phẩm có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc cơ địa của mỗi người.

mua tinh bột nghệ
Các tin khác