Sau đây là phần chia sẻ của bà Nguyễn Thị Thu Hà, số 49 ngõ 15, An Dương Vương, Phú Thược, Tây Hồ, Hà Nội :
“Tôi bị viêm loét dạ dày, sỏi mật (dạng bùn) nhiều năm, tôi đã dùng nhiều thuốc tây y, đông y nhưng đều không thấy hiệu quả. Tôi đã uống nghệ, mật ong hơn một năm nay liên tục mà không khỏi.
Cách đây 5 tháng tôi có nghe bạn bè mách có sản phẩm Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu chữa bệnh viêm loét dạ dày và có tác dụng tốt cho hệ thống tiêu hóa. Tôi có mua về dùng thử được 2 hộp. Lúc đầu uống hộp đầu tiên tôi thấy bệnh đau dạ dày đã dịu rất nhiều, ít có hiện tượng ợ chua, đỡ hẳn bị táo bón. Mọi người nhìn và nói da mặt của tôi sáng hẳn lên. Tôi rất phấn khởi và uống đều đặn mỗi ngày 2 thìa trước bữa ăn khoảng nửa tiếng. Tôi kiên trì uống đều đặn mong chữa được khỏi bệnh.

tinh bot nghe tach tinh dau vien khoa hoc cong nghe viet nam
Đến nay tôi đã uống được 5 hộp, bệnh tuy chưa khỏi hẳn nhưng cơn đau của tôi xuất hiện ít dần, chỉ khi ăn chưa thì thỉnh thoảng mới đau nhẹ.
Tôi cảm ơn Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu và hi vọng uống Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu đều đặn một thời gian nữa thì bệnh viêm loét dạ dày của tôi sẽ được khỏi hẳn. Nhân đây xin chia sẻ niềm vui của tôi với bạn bè gần xa.
Xin chân thành cảm ơn!”

Lưu ý:  Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả của sản phẩm có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc cơ địa của mỗi người.

mua tinh bột nghệ
Các tin khác