Bài trải nghiệm anh Nguyễn Văn Hồng – TP Bắc Giang gửi về cho chúng tôi thật đặc biệt khi được anh thể hiện chân thực bằng đoạn đối thoại gần gũi giữa hai mẹ con. Mẹ anh năm nay đã 73 tuổi nhưng đã có tiền sử bị bệnh viêm loét dạ dày hành hạ hơn chục năm nay, lại mới phát hiện bị tiểu đường Type II cách đây 5 năm.

Vốn có những bạn bè thân thiết công tác trong lĩnh vực y tế, anh Hồng được những người bạn của mình giới thiệu Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu VCurmin để sử dụng hỗ trợ cho mẹ. Chỉ sau vài hộp đầu tiên, những cơn đau dạ dày của mẹ đã giảm hẳn, mẹ anh ăn uống tốt hơn, tinh thần vui vẻ thấy rõ.

tinh nghệ viện khoa học công nghệ

Bạn đọc hãy cùng chia sẻ niềm vui với Anh Hồng khi nhìn thấy sức khỏe của người mẹ thân yêu cải thiện từng ngày.

Con : Chào mẹ, con mới nghe được hướng dẫn của 1 bác sĩ chuyên về bệnh của mẹ.

- Mẹ : ừ, nhưng sao mẹ dùng thử nhiều loại rồi mà không thấy đỡ vì bệnh dạ dày của mẹ là bệnh viêm và cả viêm loét nữa mà. Sử dụng thuốc các loại rồi mà đâu có đỡ.

- Con : Cùng loại đó mà công nghệ mới hiện nay đã làm được điều khác biệt, thuốc chữa bệnh cho mẹ vẫn ngấm được lượng rất lớn vào cơ thể để bệnh của mẹ đỡ đấy.

- Mẹ : ừ, cảm ơn con, để mẹ thử sử dụng xem sao...

1 tuần sau ...

- Mẹ : Alo! Con đang ở đâu vậy ? Đến chỗ mẹ nhé...

- Con : Con đây, vâng đầu chiều con đến ạ ...

Chào mẹ, có việc gì thế ạ ?

- Mẹ : Ngồi uống nước đi con.

- Mẹ : Ừ được đấy, mẹ dùng thử rồi,có tác dụng thật con ạ. Bệnh của mẹ đỡ hẳn rồi đấy, không còn đau âm ỉ suốt ngày như xưa nữa rồi, mẹ ăn được nhiều nên khỏe và đợt này còn đang tập đi lại nhiều . Vì mẹ thấy khỏe nên có thời gian đi chơi với các bạn của mẹ mà mấy năm nay không đi đến chơi được.

Thuốc của con mẹ uống đấy là công nghệ tách tinh dầu - cuốn hơi nước - đề tài viện khoa học gì đó nên rất là tốt nên mẹ đã giới thiệu cho các bạn của mẹ cũng mắc bệnh giống mẹ. Họ uống thấy cũng đỡ hơn và điện thoại cho mẹ, họ sẽ đến nhà mình chơi đấy và họ đề nghị hỏi thêm về công dụng.

-Con : Vâng, lúc nào họ đến mẹ bảo con để con nói cho các bác hiểu thêm. Quan trọng bệnh của mẹ đỡ và sẽ khỏi luôn là con vui mừng rồi.

mua tinh bột nghệ
Các tin khác