Chia sẻ của anh Nguyễn Ngọc Thanh, Tp Huế :

"Tôi bị đau dạ dày đã khá lâu và bị kéo dài nhiều năm, cũng đã từng được thăm khám và được các bác sĩ cho uống thuốc điều trị theo các phác đồ khác nhau cùng với các loại thuốc,thậm chí tôi đã dùng cả thuốc đông tây y kết hợp nhưng chỉ sau 1 thời gian bệnh vẫn tiếp tục quay trở lại và nay đã ở dạng viêm loét mạn tính.

Từng trao đổi với nhiều người bạn thân, hàng xóm về bệnh và đã nhiều người phải mổ để cắt dạ dày, tôi đã hiểu được hệ lụy của nó đối với sức khỏe bản thân và những vất vả, lo lắng của người nhà trong quá trình điều trị bệnh."

Khoa học và công nghệ ngày càng phát triển, hướng tới những loại thuốc, thực phẩm chứng năng có khả năng chữa bệnh cao cũng như giảm thiểu những tác dụng phụ đối với cơ thể và quả thực giai đoạn gần đây, nhiều loại thuốc được nghiên cứu, thử nghiệm đem lại tác dụng tốt và hiệu quả với bệnh nhân dạ dày như tôi. Và trong rất nhiều loại thực phẩm chức năng đó, qua tìm hiểu báo chí, tivi và bản thân mình cũng trực tiếp gọi điện tới tổng đài để được cung cấp những thông tin cụ thể nhất , tôi đã chọn được cho mình sản phẩm Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu (Curcumin) - sản phẩm được chuyển giao từ tài nghiên cứu của Viện hàn lâm khoa học công nghệ Việt Nam, ngoài việc chữa bệnh chính tôi đang mắc là bệnh viêm loét dạ dày thì đối với sức khỏe người lớn tuổi (55tuổi) như tôi Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu còn giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh ung thư, hỗ trợ các bệnh thoái hóa khớp, viêm gan ...hạn chế sự lão hóa của cơ thể.

tinh bột nghệ viện khoa học


Tôi đang ở giai đoạn đầu tiên dùng Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu theo chỉ dẫn với liều 4 thìa/ngày nhưng cảm nhận một số triệu chứng như ợ hơi, nóng rát, trào ngược đã có dấu hiệu thuyên giảm và hy vọng sau 1 thời gian nữa dùng thuốc căn bệnh sẽ được ổn định và lành bệnh.

Cùng với việc ăn uống điều chỉnh chặt chẽ hơn nữa và tập thể dục cùng kết hợp uống Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu tôi tin rằng mình sẽ tạm biệt căn bệnh dạ dày, có sức khỏe mang lại niềm vui cho vợ, con và gia đình.

Lưu ý:  Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả của sản phẩm có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc cơ địa của mỗi người.

mua tinh bột nghệ
Các tin khác