Tôi là Hoàng Thị Lan, sinh năm 1953, địa chỉ: Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội.

Tôi bị viêm dạ dày hành tá tràng, trào ngược dạ dày hơn 30 năm nay. Suốt chặng đường “chông gai vất vả” bị những cơn đau hành hạ, nỗi buồn và lo âu lúc nào cũng canh cánh bên lòng. Tôi dùng rất nhiều thuốc mà bác sĩ đã điều trị, ai mách đâu dùng thuốc đấy, “có bệnh vái tứ phương” mà.

Tôi dùng nhiều nghệ củ tươi (nghệ vàng + đen), thế rồi cứ kết hợp Đông - Tây y, bệnh giảm chậm và không nhiều. Sau đó tôi dùng tinh bột nghệ thủ công, hàm lượng curcumin rất ít, mà hàm lượng tinh bột, chất xơ, tạp chất lại nhiều nên hiệu quả thấp, bệnh vẫn đau. Từ khi sản phẩm Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu có bán tại tinhbotnghe.vn và thông tin trên truyền hình tôi đã đến với sản phẩm này được hai năm nay. Chính công nghệ cuốn hơi nước giúp cho sự hấp thu cucurmin vào cơ thể tốt hơn, đặc biệt đã tách hết tinh dầu và các thành phần cặn bã có hại cho sức khỏe đặc biệt dày dày của tôi ổn định, không đau, ăn uống bình thường. Tôi ăn cà mỗi ngày, đại tràng không có vấn đề gì. Với da mặt mịn màng, sáng ra (có người đoán trẻ hơn 5 tuổi). Thật vui phải không? Một niềm vui nữa: Tháng 2/2013, tôi siêu âm, gan tôi có một nốt vôi hóa đường kính = 0,8cm, tôi dùng tinh bột nghệ thủ công đến tháng 2/2014 siêu âm nốt vôi hóa giảm còn đường kính = 0,6 cm. Sau đó tôi dùng liên tục Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu đến tháng 11/2014 tới siêu âm, nốt vôi hóa không còn. Tháng 11/2015, tôi siêu âm lần nữa, không còn nốt vôi hóa. Như vậy Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu đã đến với tôi thật tuyệt vời. Suốt 2 năm nay tôi dùng sản phẩm này hàng ngày như một người bạn đồng hành, tôi đã và đang dùng cho cả con tôi và mách bảo cho cả cháu hàng xóm dùng theo.

hộp tinh bột nghệ

Trên đây là những lời tâm sự người thật, dùng thật sản phẩm Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu VCurmin, mọi người hãy đặt niềm tin vào sản phẩm này để bảo vê sức khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội để mọi người sống khỏe mà vui. Xin chúc cho sản phẩm Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu- 1 sản phẩm tốt phát triển không ngừng và vươn cao hơn nữa, mang đến sức khỏe cho mỗi con người Việt Nam và cả thế giới.

Kính chúc VCurmin năm mới thành công rực rỡ! Xin cảm ơn!                         

mua tinh bột nghệ
Các tin khác