Chúng ta sẽ cùng đến với chia sẻ của anh Mai Quốc Tuấn, địa chỉ: Kho K38, cổng 1 ĐồngTâm, ấp Tân thuận, xã Bình Đức, huyện Châu Thành, Tiền Giang:

“Là một người đã và đang sử dụng sản phẩm của tinhbotnghe.vn, bản thân tôi rất tự hào khi được chia sẻ cùng quý độc giả về sản phẩm Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu.

Tiền sử, do hoàn cảnh gia đình khó khăn mà bản thân tôi lại thích đồ chơi, thế là tất cả tiền cha, mẹ cho để ăn sáng, tất cả được tôi chi cho việc mua những món đồ chơi yêu thích. Tôi không nhớ kỹ lắm, trong ký ức của tôi có một vài lần tôi đã nhập viện vì bị đau bụng. Tuổi thơ, tôi chỉ biết kêu là đau bụng chứ không hề biết rằng mình đã mắc phải căn bệnh đau bao tử này.

Ngày qua ngày, khi bước chân vào giảng đường Đại học, do sống xa gia đình, sống cùng với đám bạn bè. Chúng tôi thường thức khuya để đối mặt với những kỳ thi, thỉnh thoảng cũng có những buổi họp mặt “lai rai” cuối tuần. Còn nhớ có lần sau khi làm vài ly cùng đám bạn cũng gần sáng, tôi không sao chợp mắt được. Cơn đau cứ ngày một đau, cầm lòng không đặng, tôi được thằng bạn chở vào bệnh viện. Kết quả tôi phải nằm một tuần vì căn bệnh đau bao tử này.

tinh chất nghệ vàng viện khoa học công nghệ

Tôi điều trị thuốc của bệnh viện khoảng 02 tháng, bệnh dần thuyên giảm và tôi đã hết bệnh và ngưng thuốc. Trong thời gian đầu khi bắt đầu nhận việc, do nhu cầu công việc, tôi phải thường xuyên tiếp khách hàng, ngày qua ngày tôi đau lại càng đau kèm theo những biểu hiện: chán ăn, khó ngủ, miệng nhạt, lưỡi trắng… Không thể sống nổi cùng cơn đau tôi đã đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Đến đây, được các bác sĩ cho biết bao tử của tôi đang trong tình trạng xuất huyết, lở loét. Tôi đã chọn phương án điều trị thuốc tây cho căn bệnh này, thời gian điều trị khoảng 3 tháng bệnh cũng tạm ổn.

Thời gian gần đây, cơn đau bao tử lại tái phát khiến tôi mệt mỏi không có tinh thần để làm việc, xuất hiện những cơn đau khi uống rượu bia, ngày buồn ngủ thì nhưng vào buổi tối thì rất khó ngủ. Tôi lại đến bệnh viện tiến hành khám thì kết quả không ngoài dự kiến tôi bị viêm dạ dày hành tá tràng. Tôi đã lên mạng tìm hiểu về căn bệnh này và tình cờ xem được clip giới thiệu về sản phẩm Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu  - tinhbotnghe.vn với công dụng hỗ trợ điều trị ung thư, hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng, bệnh lý gan mật, phục hồi sức khỏe. Đây là sản phẩm  với bước đột phá của các nhà khoa học Việt Nam trong việc ứng dụng công nghệ tách tinh dầu. Lần này tôi mạnh dạn không dùng thuốc tây nữa mà chuyển sang dùng sản phẩm Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu.

Tôi tin tưởng và đặt mua 5hộp Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu, rồi 5 hộp, 10 hộp và sẽ tiếp tục sử dụng liều duy trì để đảm bảo sức khỏe lâu dài. Tôi sử dụng liên tục mỗi ngày và luôn mang theo bên mình khi đi làm. Thế rồi, căn bệnh tôi hết lúc nào tôi cũng không còn nhớ, giờ đây tôi ăn ngon, ngủ ngon, không còn nhạt miệng và nhất là không còn đau sau khi uống rượu bia,..

Tôi cũng thật sự chưa tin lắm nên đã đến bệnh viện kiểm tra cho an tâm hơn. Kết quả nội soi gần đây nhất cho biết bao tử của tôi chỉ còn vài vết xước nhẹ, không đáng lo ngại. Niềm tin của tôi như được nhân đôi, tôi lại tiếp tục đặt mua và sử dụng Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu điều đặn mỗi ngày sáng 2 thìa, chiều 2 thìa. Giờ đây tôi tự tin hơn trong việc giao tiếp với khách hàng khi ngoại giao, bên cạnh đó tôi cũng giới thiệu với các đồng nghiệp về công dụng của Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu trong việc điều trị viêm loét dạ dày. Tôi xin chân thành cám ơn những người đã nghiên cứu và chế tạo ra Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu, cám ơn tinhbotnghe.vn sản xuất ra sản phẩm Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu hiệu quả này. 

Cuối lời, xin chúc Qúy Công ty được nhiều sức khỏe, ngày càng sản xuất ra được nhiều sản phẩm hiệu quả giúp ích cho người bệnh, xin chúc khách hàng của Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu thật nhiều sức khỏe và đạt hiệu quả tốt nhất khi dùng Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu, những ai chưa sử dụng sản phẩm Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu hãy tin và sử dụng để thoát khỏi bệnh viêm loét dạ dày như tôi.

Kính chúc mọi người thật nhiều sức khỏe!”

Lưu ý:  Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả của sản phẩm có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc cơ địa của mỗi người.

mua tinh bột nghệ
Các tin khác