Tôi là Hoàng Thu Phương, 32 tuổi, ngụ tại Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội. Tôi xin kể câu chuyện về việc tôi phục hồi sau đẻ mổ. Tôi vừa trải qua một cuộc phẫu thuật sinh con thứ hai. Sau đẻ mổ tôi rất yếu, cơ thể phục hồi sau sinh rất kém, vết mổ lâu lành do da tôi rất dữ …

Tình cờ bạn tôi tới thăm tôi và giới thiệu với tôi về sản phẩm Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu được dùng trong các trường hợp : Người viêm loét dạ dày, hành tá tràng, phụ nữ sau sinh, người đang trong quá trình phục hồi sau mổ, sau chấn thương, đang trong quá trình lành vết thương, vết loét, người đang sử dụng quá trình hóa trị hoặc xạ trị. Sản phẩm này có tác dụng chống oxy hóa, chống lão hóa mạnh, hạn chế sự lão hóa các cơ quan trong cơ thể nên được dùng hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính, tiểu đường, huyết áp, tim mạch, thoái hóa khớp, thoái hóa thần kinh, sa sút trí tuệ. Người bị suy giảm chức năng gan do : viêm gan, gan nhiễm mỡ, xơ quan, bảo vệ tế bào gan trước tác hại của các gốc oxy hóa gây ra.


Chị Hoàng Thu Phương đã tin tưởng sử dụng Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu sau sinh

Tôi đã dùng sản phẩm Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu khi tôi bước vào tháng thứ hai sau sinh và hiệu quả trông thấy: Vết mổ của tôi rất mau liền sẹo, không những thế sẹo còn mờ nhanh, đỡ đau sau sinh. Cơ thể tôi hồi phục nhanh, ăn ngon, ngủ yên … sản phẩm Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu đặc biệt hỗ trợ cho vết mổ của tôi không còn bị lở loét và khắc phục được da dữ do cơ địa.

Với liều dùng 4 thìa mỗi ngày, đến nay sức khỏe của tôi đã ổn định nhờ Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu.
Tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sản phẩm Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu!

Lưu ý:  Hiệu quả của sản phẩm có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc cơ địa của mỗi người.

mua tinh bột nghệ
Các tin khác