Tôi là Nguyễn Thị Giang địa chỉ  Quy Nhơn. Sau đây tôi xin chia sẻ niềm vui của mình sau khi sử dụng sản phẩm Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu:

“Với tuổi 63 ủa tôi cũng đã cao đồng nghĩa với việc có nhiều bệnh mạn tính. Một hôm tôi xem ti vi, chuyên mục quảng cáo có thông tin về sản phẩm Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu, một sản phẩm thực phẩm chức năng được bào chế từ củ nghệ vàng dưới dạng công nghệ tách tinh dầu. Tuy tôi chưa hiểu tường tận về công nghệ này lắm nhưng tôi nghĩ đó là công nghệ cao. Tôi đắn đo chừng một tuần, nhưng vì bệnh tật hành hạ từng ngày nên tôi quyết định ra hiệu thuốc mua về uống thử. Uống được 2-3 hộp thì thấy bệnh tình thuyên giảm hẳn, vậy là tôi uống tiếp cho tới nay.

tinh bot nghe vien khoa hoc cong nghe

Đây là những căn bệnh đã hành hạ tôi bấy lâu nay:

  • Thứ nhất là bệnh thoái hóa 3 đốt sống cổ, 3 đốt sống thắt lưng, thần kinh tọa, đau khớp vai, khớp gối. Hiện giờ khớp vai, khớp gối đã đỡ rất nhiều, khớp cổ, đốt sống thắt lưng cũng thấy đỡ.
  • Thứ hai, bệnh dạ dày, bị đau lúc đói, ăn quả chua cũng đau. Hiện giờ bệnh của tôi cũng đã đỡ rất nhiều, không còn đau như trước nữa.
  • Thứ ba : Điều bất ngờ nhất đối với tôi là  hôm 16/9/2015, tôi đi xét nghiệm máu tại Bệnh viện thấy mỡ máu giảm còn 4.8mmol/l. Trước đó 3 tháng tôi xét nghiệm chỉ số alf 6.6, cứ 3 tháng xét nghiệm lại một lần chưa lần nào Cholesterol xuống dưới 6.0. Thường thì của tôi từ 6.6-8.9 mmol/l, có lần lên tận 10,5mmol/l

Tôi mắc bệnh mãn tính từ vài năm, có bệnh hơn chục năm và cũng uống thuốc từng đấy năm. Dó đó không chỉ ảnh hưởng tới da, nhất là da mặt bị nám nhiều, táo bón…v…v…Sau khi uống Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu da mặt đỡ nám hẳn, trong người cũng thấy khỏe khoắn hơn nhiều.

Xin chân thành cảm ơn Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu!”

Lưu ý:  Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả của sản phẩm có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc cơ địa của mỗi người.

mua tinh bột nghệ
Các tin khác