Chia sẻ của ông Ngô Hữu Thành, thôn Cam Thượng, xã Việt Hưng, huyện Kim Thành, Hải Dương.

“Tháng 03/2014, sau gần 2 tháng thăm khám, xét nghiệm, chụp chiếu, tại bệnh viện K, thậm chí cả chụp CT (Cắt lớp) tại bệnh viện Việt Đức đã kết luận tôi bị ung thư thần kinh nội tiết (tức là thần kinh nội tiết di căn), một căn bệnh mà các bác sỹ cho rằng rất hiếm gặp. Sau đó tôi được chuyển về điều trị tại bệnh viện K, cơ sở 3 Tân Triều. Sau lần hóa trị đầu tiên, tôi thấy người rất mệt mỏi, chán ăn, cảm thấy sợ mùi thức ăn, thậm chí là cả mùi cơm. Quả thật tôi đã rất mất tự tin và buồn chán. Đến ngày truyền hóa chất lần hai (20 ngày/kỳ), tóc tôi rụng hết. Một buổi chiều muộn, tôi đi dạo ngoài cổng bệnh viện K rồi có ghé vào một hiệu thuốc tây, được người bán hàng giới thiệu tính năng, tác dụng của VCurmin, hôm sau tôi đã mua một hộp giá 220.000 đồng để uống thử và thực sự thấy hiệu quả. Thời gian mệt mỏi sau khi truyền hóa chất rút ngắn, không cảm giác chán ăn, bỏ bữa, tiêu hóa tốt dần, lông mi, lông mày mọc nhanh, da bớt xanh xao. Từ đó tôi nhờ cháu tôi là Nguyễn Văn Thắng đang sống tại Hà Nội mua giúp. Cho tới nay, tôi không nhớ mình đã uống bao nhiêu hộp sản phẩm VCurmin, chỉ biết tôi dùng thường xuyên, hàng ngày với liều 4 thìa/ngày từ tháng 04/2015 đến nay.

Hiện tại tôi đang được hóa trị tại bệnh khoa Ung bướu, bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương kỳ thứ 16, hiện sức khỏe đã trở lại bình thường”.

tinh bot nghe

          Sau khi chia sẻ về tình trạng bệnh đang có dấu hiệu cải thiện tốt hơn, ông Ngô Hữu Thành còn mừng rỡ lấy giấy bút làm ngay một bài thơ dành tặng chúng tôi :

Cảm nhận của tôi

“VCurmin – tinh chất màu vàng

Uống vào ăn uống dễ dàng hơn xưa

Trẻ già, trai gái đều ưa

Giải độc hóa trị, lại vừa đẹp da

Những người mà hay lo xa

Uống vào sức khỏe, làn da hơn người

Nám da giảm hẳn chẳng chơi

Mát gan, thông mật, đồng thời ăn ngon

Người khỏe, dạ khỏi héo hon

Công tác vui vẻ lại còn thảnh thơi

Sau mổ cần được phục hồi

Có em tinh chất đây rồi Curcumin

Lúc đầu tôi chưa thật tin

Uống rồi hiệu quả, uống liền hai năm

Ai người mặt ủ, mày nhăn

Tá tràng, bao tử, uống chăm khỏi liền

Em đã có mặt khắp miền

Ngày hai lần uống giảm liền ốm đau

Vững tin cảm nhận cùng nhau

Hiệu quả thực sự sắc màu của da

Nghệ vàng vị thuốc ông cha

Cũng là thực phẩm người ta thường dùng

Đến với em đừng có ngại ngùng

Sản phẩm người Việt ta cùng vững tin”.

VCurmin có bán tại các điểm phân phối trên toàn quốc. Để biết địa chỉ nhà thuốc gần nhất có bán sản phẩm này, vui lòng liên hệ SĐT (024) 6683 2266 - (028) 3888 2266 hoặc truy cập vào Hệ thống phân phối tinhbotnghe.vn

mua tinh bột nghệ
Các tin khác