Chị Lê Thị Thu Trang – Công ty cổ phần gạch ngói Đồng Nai, địa chỉ: 119 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh:

“Tôi năm nay 53 tuổi, là nhân viên văn phòng. Với các bạn đồng nghiệp nữ trong công ty, việc mặc đồng phục váy áo được các chị em rất thích, mặc váy và áo sơ mi khi đi làm thật sự lịch thiệp, trẻ trung, với tôi lại thật khó hòa nhập bởi việc mặc váy là một điều khó khăn. Lớp biểu bì da ở chân tôi dày theo từng lớp, da bị khô, sần, nhăn, bong tróc, nhiều đốm nâu đen. Tôi nghĩ mình cần phải tìm đến thầy thuốc để trị bệnh.

tinh chất nghệ vàng

Một lần về quê, mẹ tôi bảo tôi nên dùng củ nghệ để đập dập, vắt lấy nước uống, bã nghệ cho vào túi vải để thoa thường xuyên lên vùng da chân. Hồi trẻ mẹ tôi cũng thường dùng nghệ để giữ gìn sức khỏe (do mẹ bị đau bao tử đường ruột). Nghe theo mẹ, tôi lên các trang mạng tra cứu về nghệ. Quả thực củ nghệ có rất nhiều công dụng trong việc bảo vệ sức khỏe, dưỡng sinh.

May mắn thay, tôi đã tìm được trang tinhbotnghe.vn, nói về ứng dụng công nghệ tách tinh dầu. Từ đó tôi quyết định tìm đến sản phẩm VCurmin và sử dụng luôn với liều 2 thìa/ngày. Tôi còn nhớ hôm đầu tiên liên hệ tổng đài tư vấn (024) 6683 2266 - (028) 3888 2266. Tôi vẫn chờ đợi để được dùng sản phẩm tinh chất nghệ VCurmin. Từ đó đến nay tôi vẫn dùng thường xuyên. Kết quả sau khi uống VCurmin, chân tôi đã hết hẳn các lớp da dày, ửng đỏ, nhăn da không còn nữa, những đốm nâu sẫm trên hai chân biến mất, da trở nên mịn, không có dấu hiệu bong tróc từng lớp như trước, sắc da cũng sáng hẳn lên. Tôi rất vui. Mẹ và các em tôi cũng thấy mừng cho tôi. Còn một điều, tôi cảm thấy đôi chân, nhất là các khớp gối, mắt cá chân khi lên xuống cầu thang không còn bị đau nữa. Tôi rất mừng vì sản phẩm thảo dược curcumin đã mang đến tôi niềm vui về sức khỏe. Giờ thì ở tuổi 53 này, tôi cảm nhận sức khỏe mình tốt hơn trước rất nhiều. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến công ty đã mang sản phẩm công nghệ mới về nghệ đến với chúng tôi. Mong rằng trải nghiệm của tôi sẽ giúp được nhiều người trong việc dùng sản phẩm từ  thảo dược VCurmin để giữ gìn và bảo vệ sức khỏe”.

mua tinh bột nghệ
Các tin khác