Chúng tôi xin đăng tải bài viết trải nghiệm của gia đình chị Cao Bích Thủy  ở Quận 7 - TPHCM gửi về cho công ty ngày 6/7/2015 về quá trình sử dụng sản phẩm Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu hỗ trợ điều trị cho bố mẹ chị là bác Cao Văn Bội (75 tuổi) - bác Hà Thị Bạch Duyên (72 tuổi) bị bệnh dạ dày mạn tính, chức năng gan suy giảm do tình trạng gan nhiễm mỡ, viêm gan C...

Bài viết tuy rất ngắn gọn, không hề cầu kỳ, cách dùng từ ngữ chuyên ngành cũng chưa thật chuẩn nhưng đã thể hiện thật rõ ràng sự tin tưởng của cả gia đình với tác dụng mà Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu – tinh chất nghệ vàng curcumin mang lại. Hiện nay gia đình chị đang dùng Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu duy trì để dự phòng bệnh tật cũng như giữ cho cả nhà luôn khỏe mạnh!\

Vợ chồng bác Cao Văn Bội  (75 tuổi) và Hà Thị Bạch Duyên (72 tuổi)

Dưới đây là bài chia sẻ của Bác Cao Văn Bội:

Tôi rất biết ơn Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu và cô tư vấn viên đã gửi cho tôi bộ sách về ung bướu.

Gia đình tôi, 4 đứa con, 2 vợ chồng : viêm dạ dày, xung huyết dạ dày, men gan cao, uống Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu VCurmin nay đã ổn, riêng tôi bị viêm gan sivi C vẫn uống tiếp tục để điều trị, vợ và con tôi uống ngày 2 viên để ngừa tái phát và phòng bệnh.

Trước đây tôi có đọc bài báo về : " Nghệ vàng - điều trị viêm gan C ", tôi từng mua thực phẩm chức năng đông y, uống vài hộp bị nóng, lở miệng lở lưỡi, ăn uống rất khó khăn nên tôi đã ngưng sử dụng. Giờ đây tôi đang uống Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu, thấy cơ thể bình thường, rất tốt.

tinh bot nghe

 

Tôi xin gởi nội dung bài báo : Nghệ vàng

Chất Curcumin chiết xuất từ nghệ vàng là một chất có khả năng chống oxy hóa mạnh, có tác dụng chống ung bướu, chống virut, kể cả virut HIV, chống viêm, hạ cholestorol đặc biệt điều trị viêm gan C. Sở dĩ Curcumin có được những đặc tính là do nó làm cho tế bào ung bướu bị tiêu diệt từ từ, trong khi các tế bào lành tính bên cạnh không bị ảnh hưởng.

Tạo cái chết được chương trình hóa của tế bào ung bướu là nét khác biệt độc đáo của Curcumin, so với chất chống ung bướu vẫn đang dùng. *Một nghiên cứu của đại học Mỹ Harvard cho thấy Curcumin kháng HIV, kết quả cho thấy 1 bệnh nhân nặng 100kg uống mỗi ngày 2,5g Curcumin chia 3 lần, sau 1 tuần xét nghiệm giảm hẳn.

*Tôi mong những người mang bệnh HIV hãy áp dụng Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu liều cao, biết đâu Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu là thần dược điều trị HIV.

mua tinh bột nghệ
Các tin khác