Chúng ta sẽ cùng đến với phần chia sẻ của anh Phạm Ngọc Đại, địa chỉ TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên:

“Dịp cuối năm 2014 tôi được người con đang làm việc tại Hà Nội mua tặng bố mẹ hai hộp sản phẩm Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu - Tinh chất nghệ vàng Curcumin. Trên bao bì có ghi là đề tài Viện Hàn Lâm Khoa Học Công Nghệ - Đề tài trọng điểm cấp nhà nước

Hai vợ chồng tôi bị chứng bệnh đau dạ dày từ lâu, cứ tái đi, phát lại nhiều lần không khỏi. Khi dùng hết hộp thứ nhất thấy bệnh đỡ đau, không bị chướng bụng, đầy hơi nữa nên chúng tôi quyết định dùng tiếp cho đến nay. Bây giờ gia đình tôi có 4 người đều sử dụng sản phẩm này (Con dâu, con gái và hai vợ chồng tôi), tổng cộng đã hết 10 hộp.

tinh bột nghệ viện khoa học công nghệ việt nam
Thấy điều trị có hiệu quả nên tôi đã giới thiệu cho một số người thân ở Thái Nguyên :
- Ở Đại Từ, có 5 người bị ung thư tiền liệt tuyến, ung thư dạ dày, sau khi điều trị hóa chất uống Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu tinh nghệ đã tăng cân, da đẹp lên.
- Ở Thành phố Thái Nguyên có 7 bệnh nhân ung thư tuyến giáp, u sơ tử cung, đại tràng, sau khi hóa trị uống Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu sức khỏe thay đổi rõ rệt. Có mấy cháu gái tuổi đời 35-40 trên mặt có nhiều mụn sưng, tấy đỏ, sau khi dùng 2-3 hộp các mụn đã biến mất, điều kỳ diệu là không để lại vết sẹo nào.
- Những người đã dùng sản phẩm Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu tôi thấy nước da đều thay đổi, sáng đẹp, trẻ trung. Như tôi có triệu chứng trào ngược dạ dày cũng thấy đỡ rất nhiều.
Ở trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nghệ thủ công hay làm bởi các công ty không uy tín, gây khó khăn trong việc lựa chọn một sản phẩm tốt và an toàn như Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu. Chính vì vậy người bệnh cần đặc biệt chú ý để tránh tiền mất tật mang.
- Cây nghệ vàng rất phù hợp với thổ nhưỡng miền núi Việt Nam, sinh trưởng khỏe, không sâu bệnh, dễ chăm sóc, giá thành rẻ. Nếu nhà sản xuất phát triển trên thị trường Việt Nam và thế giới thì đây chính là bài toán xóa đói giảm nghèo cho đồng bào vùng sâu còn rất khó khăn về đời sống kinh tế.
Trên đây là vài lời chia sẻ của tôi, đại diện cho những người bệnh. Kính mong những nhà khoa học, nhà sản xuất sẽ phát triển hơn nữa để nhiều người được biết đến và thừa hưởng đề tài khoa học này cho thế hệ hiện nay và mai sau.
Thái Nguyên ngày 18/11/2015”

Lưu ý:  Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả của sản phẩm có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc cơ địa của mỗi người.

mua tinh bột nghệ
Các tin khác