Đây là câu chuyện của anh Nguyễn Hữu Duy, Ấp Phú Nhơn, thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, Bến Tre, một trường hợp bệnh nhân viêm loẹt dạ dày thể nặng, đã tìm lại được sức khỏe của mình chỉ sau một thời gian ngắn:

“Cái điệp khúc lặp đi lặp lại: Thức dậy sáng đi làm, trưa ăn “cơm bụi”, chiều về có lúc đi chơi với anh em đồng nghiệp, hay xã giao cùng khách hàng. Cuộc sống của thanh niên độc thân sống xa gia đình, cộng với tuổi trẻ khiến tôi quên đi mệt mỏi của bản thân mình, lờ đi những khó chịu của cơ thể và cố nhịn để vượt qua. Giờ đây, khi cầm trên tay kết quả khám sức khỏe định kỳ của công ty năm 2014. Bản thân tôi ngạc nhiên khi phát hiện mình bị viêm loét dạ dày. Tôi được bác sĩ tư vấn về căn bệnh của tôi không hề nhẹ nếu không điều trị sớm sẽ có nguy cơ gây bến chứng nặng nề và khó trị hơn.

Được tin đó, mẹ tôi đã làm nhiều bài thuốc mẹo dân gian cho tôi uống, nào là chuối hột phơi khô nghiền nát, nào là mật ong uống với nước nóng, quả sung sấy khô nghiền nát,…Tôi đã dùng nhưng những thứ này chỉ hạ cơn đau lúc hiện tại chứ không trị tận gốc căn bệnh đau bao tử, tôi vẫn đau khi không dùng thuốc hoặc dùng được một thời gian thì đâu vẫn vào đấy, không hết hẳn.

tinh bot nghe vien han lam khoa hoc cong nghe

Tôi chuộng dùng những loại thuốc dân gian có nguồn gốc tự nhiên hơn, thua keo này mẹ tôi bày keo khác, mẹ tôi vô chùa hốt thuốc nam cho tôi, thuốc khó uống mà mất nhiều thời gian để sắc nên tôi cũng không đủ kiên nhẫn để tiếp tục uống. Đang loay hoay tìm phương án trị căn bệnh. Tình cờ tôi được bà chị đồng nghiệp trong cơ quan giới thiệu sản phẩm Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu, “sản phẩm này hay lắm, chị dùng có kết quả rất tốt”, tiền sử chị cũng bị đau bao tử và nhan sắc cũng không có gì nổi bật nhưng gần đây tôi thấy ở chị có sự thay đổi lạ thường. Ăn uống không còn kiêng khem như trước, từ làn da đến vóc dáng trở nên đẹp lạ. Thấy sự thay đổi ở bản thân chị, tôi đã không ngần ngại vô nhà thuốc mua về 10 hộp Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu để uống.

Anh Nguyễn Hữu Duy biết đến sản phẩm Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu qua một người chị đồng nghiệp

Thời gian đầu sử dụng, tôi bị nóng người, tôi lấy chị trong cơ quan làm mục tiêu mà kiên nhẫn dùng, sau 6 tháng. Ở tôi có sự thay đổi bất ngờ. Những cơn đau dằn vặt do bao bử hành hạ đã biến mất, cái cảm giác bị chướng bụng, ợ chua không còn nữa, tôi ăn ngon, ngủ ngon hơn, tuyệt vời nữa là những vết sạm do nắng và vết nám do thời gian xuất hiện trên khuôn mặt cũng phai mờ đi rất nhiều, mấy anh đồng nghiệp ai cũng hỏi bí quyết của tôi.

Điều đáng mừng là kết quả khám sức khỏe năm 2015, tôi có kiểm tra vi rút bao tử, nội soi kết quả là tôi đã thoát khỏi căn bệnh oái ác này. Niềm vui một lần nữa lại đến với tôi và mẹ tôi. Hiện nay, tôi vẫn duy trì Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu đều đặn ngày 2 lần, bên cạnh đó tôi cũng mua Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu cho mẹ tôi dùng, mẹ ăn ngon, ngủ ngon hơn. Tôi may mắn uống đúng thuốc và hết bệnh, tôi hy vọng mọi người hãy tin và sử dụng Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu để có được sức khỏe như tôi.

Cuối lời, xin cho tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến tinhbotnghe.vn, cám ơn những người đã nghiên cứu và sản xuất ra Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu thật nhiều niềm vui, sức khỏe và gia đình hạnh phúc!

Lưu ý:  Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả của sản phẩm có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc cơ địa của mỗi người.

mua tinh bột nghệ
Các tin khác