Tôi là Nguyễn Thị Ngọc, sinh năm 1956, địa chỉ: Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tôi bị viêm dạ dày hành tá tràng, trào ngược dạ dày hơn 35 năm nay. Suốt chặng đường “chông gai vất vả” bị những cơn đau hành hạ, nỗi buồn và lo âu lúc nào cũng canh cánh bên lòng. Tôi dùng rất nhiều thuốc mà bác sĩ đã điều trị, ai mách đâu dùng thuốc đấy, “có bệnh vái tứ phương” mà.

tinh bột nghệ viện hàn lâm khoa học công nghệ

Tôi dùng nhiều nghệ củ tươi (nghệ vàng + đen), thế rồi cứ kết hợp Đông - Tây y, bệnh giảm chậm và không nhiều. Sau đó tôi dùng tinh bột nghệ thủ công, hàm lượng curcumin rất ít, mà hàm lượng tinh bột, chất xơ, tạp chất lại nhiều nên hiệu quả thấp, bệnh vẫn đau. Từ khi sản phẩm Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu có bán tại tinhbotnghe.vn và thông tin trên truyền hình tôi đã đến với sản phẩm này được hai năm nay. Chính công nghệ tách tinh dầu giúp cho sự hấp thu cucurmin vào cơ thể tốt hơn, đặc biệt dày dày của tôi ổn định, không đau, ăn uống bình thường. Tôi ăn cà mỗi ngày, đại tràng không có vấn đề gì. Với da mặt mịn màng, sáng ra (có người đoán trẻ hơn 5 tuổi). Thật vui phải không? Một niềm vui nữa: Tháng 2/2013, tôi siêu âm, gan tôi có một nốt vôi hóa đường kính = 0,8cm, tôi dùng tinh bột nghệ đến tháng 2/2014 siêu âm nốt vôi hóa giảm còn đường kính = 0,6 cm. Sau đó tôi dùng liên tục Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu đến tháng 11/2014 tới siêu âm, nốt vôi hóa không còn. Tháng 11/2015, tôi siêu âm lần nữa, không còn nốt vôi hóa. Như vậy Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu đã đến với tôi thật tuyệt vời. Suốt 2 năm nay tôi dùng sản phẩm này hàng ngày như một người bạn đồng hành, tôi đã và đang dùng cho cả con tôi và mách bảo cho cả cháu hàng xóm dùng theo.

Trên đây là những lời tâm sự người thật, dùng thật sản phẩm Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu, mọi người hãy đặt niềm tin vào sản phẩm này để bảo vê sức khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội để mọi người sống khỏe mà vui. Xin chúc cho sản phẩm Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu- curcumin phát triển không ngừng và vươn cao hơn nữa, mang đến sức khỏe cho mỗi con người Việt Nam và cả thế giới.

Kính chúc tinhbotnghe.vn năm mới thành công rực rỡ! Xin cảm ơn!

                                                                            Tháng 1/2016

Khách hàng: Nguyễn Thị Ngọc

Lưu ý:  Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả của sản phẩm có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc cơ địa của mỗi người.

mua tinh bột nghệ
Các tin khác