Tôi là Khương Ngọc Anh, địa chỉ Trường Chinh, phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Tôi bị đau dạ dày từ 10 năm nay, có nhiều lần đau bụng quá  không đi làm được, cứ đến đêm là đau râm rỉ  không ngủ được, làm cho tôi rất mệt mỏi.

Thời gian đầu chỉ là những cơn đau trở trời và đau thoáng qua rồi khỏi nên tôi cũng không để ý lắm. Nhưng từ đầu năm 2014 cơn đau ngày càng nhiều ăn uống giảm sút, người mệt mỏi. Tôi đi khám tại bệnh viện quân y 108, bác sỹ khám cho chụp phim và chuẩn đoán tôi bị viêm loét hành tá tràng và bác sỹ kê đơn cho tôi thuốc uống ngày 02 lần sau ăn no và uống thuốc bao dạ dày trước khi ăn. Tôi uống đúng theo chỉ định của Bác sỹ nhưng bệnh chỉ đỡ tạm thời. Rất may vào tháng 4/2015 tôi được chị chồng rồi qua đọc tin trên mạng intenet và một số người cùng cơ quan giới thiệu sản phẩm Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu (Một số người bị đau dạ dày cũng đang dùng sản phẩm Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu để hỗ trợ điều trị). Qua tìm hiểu tôi được biết sản phẩm Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu rất tốt cho người đau dạ dày nên tôi đã mua dùng thử cho bệnh của tôi. Tôi còn được biết Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu được lọt vào Top thương hiệu Việt Nam tin dùng và dùng nguyên liệu của Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam.

tinh bot nghe vien khoa hoc cong nghe

Chị Ngọc Anh hiện đã tăng cân, giảm hẳn đau dạ dày và làn da đẹp lên rõ rệt nhờ Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu

Tôi uống ngày 4 thìa chia 2 lần theo đúng hướng dẫn. Tính đến nay tôi đã uống hết 3 hộp và tôi thấy hiện tượng đau giảm đi nhiều , tôi đã ăn được nhiều hơn.  Bên cạnh đó da của tôi trước kia vốn dĩ bị nám đến nay đã mờ đi rất nhiều nên tôi sẽ còn tiếp tục mua uống tinh bột nghệ lâu dài để hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày và chăm sóc làn da của mình.

Tôi chân thành cám ơn sản phẩm Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu!

Lưu ý:  Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả của sản phẩm có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc cơ địa của mỗi người.

mua tinh bột nghệ
Các tin khác