“Tôi là Nguyễn Mỹ, sinh năm 1949, địa chỉ: Âu cơ, Tây Hồ, Hà Nội.

Tôi là cán bộ hưu trí, có BHYT tại bệnh viện Hữu Nghị Hà Nội. Cách đây 12 năm, tôi phát hiện mình bị tiểu đường typ II (do mắt mờ, nhìn không rõ, sau đó phải thay thủy tinh thể cả hai mắt). Từ đó tôi phải thường xuyên uống thuốc điều trị tiểu đường do bệnh viện cấp. Do phản ứng phụ của các loại thuốc cộng với tiền sử bị viêm hang vị, hành tá tràng nên trước đây tôi luôn bị cảm giác khó chịu đường tiêu hóa: nôn nao, chướng bụng và hay bị trào ngược dạ dày. Chất lượng cuộc sống suy giảm. Để khắc phục tôi uống viên nghệ mật ong thời gian dài song không có tác dụng. Chuyển sang dùng bột nghệ thủ công có khá hơn nhưng sử dụng rất nhiều khê và quả thật tôi đã dùng khá lâu nhưng chẳng hiểu sao các hiện tượng trên vẫn không hết.

tinh bot nghe vien khoa hoc cong nghe viet nam

Vào giữa năm 2014, khi truy cập internet tôi đượng biết về curcumin tác dụng vươt rội so với bột nghệ thông thường lại được biết viện Hóa thuộc viện Hàn Lâm Khoa học Việt Nam chế tạo curcumin và chuyển giao thành sản phẩm Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu. Ngay lập tức, tôi đã tìm mua và sử dụng. Chỉ sau 2 tháng đầu tiên với liều dùng 4 thìa/ngày chia 2 lần, các triệu chứng rối loạn tiêu hóa và hiện tượng trào ngược biến mất. Thật tuyệt vời ! Được tư vấn qua tổng đài  (04) 6683 2266 - (08) 3888 2266 tôi tiếp tục sử dụng Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu với liều giảm còn 1 thìa/lần x 2 lần/ngày. Đã gần 2 năm sử dụng liên tục Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu, các triệu chứng rối loạn tiêu hóa và hiện tượng trào ngược dạ dày đã biến mất (mặc dù hằng ngày tôi vẫn phải dùng thuốc tiểu đường và thuốc trị mỡ máu cao do bệnh viện cấp). Cuộc sống vui hơn rất nhiều. Tôi thầm cảm ơn tập thể các nhà khoa học và những người đã nghiên cứu, sản xuất ra Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu. Tôi đã giới thiệu để nhiều người trong họ hàng và bạn bè sử dụng sản phẩm này. Riêng cá nhân tôi vẫn đang và sẽ sử dụng Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu với liều duy trì nói trên. Bởi rất đơn giản là tôi tin tưởng và đã sử dụng có hiệu quả thực tế.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện một số sản phẩm curcumin với nguồn nguyên liệu nhập khẩu (?) với giá cạnh tranh, ảnh hưởng đến tâm lý người tiêu dùng. Rất mong các bệnh nhân và quý độc giả có lựa chọn đúng đắn và tìm đúng sản phẩm Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu, tránh tiền mất, tật mang.

Nhân dịp năm mới 2016, tôi xin kính chúc nhà sản xuất, nhà phân phối sản phẩm Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu ngày càng phát triển, thắng lợi.

                                                                    Hà Nội, ngày 4/1/2015

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả của sản phẩm có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc cơ địa của mỗi người.

mua tinh bột nghệ
Các tin khác