Tôi đã hết nám, tàn nhang sau sinh sau 2 tuần

Tôi mới sinh em bé được bốn tháng, bên cạnh niềm vui được làm mẹ, được nâng  niu chăm sóc tình yêu bé nhỏ của mình thì tôi có một nỗi băn khoăn rất lớn đó là những vết nám, vết tàn nhang để lại trong quá trình mang thai. Sau khi tôi rất lo lắng vì những vết nám đó không những không  mờ đi mà còn ngày càng đậm hơn. 

Giảm hẳn viêm loét dạ dày, tá tràng chỉ sau một tháng sử dụng

Sau đây chúng ta sẽ cùng đến với tâm sự của chị Nguyễn Thị Lan, địa chỉ , TP. Hải Dương, một trường hợp bệnh nhân bị viêm loét dạ dày đã nhiều năm, sau khi sử dụng Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu đã cải thiện rõ ràng tình trạng bệnh.

Hết hẳn đau bao tử nhờ VCurmin

Sức khỏe của tôi dần hồi phục từng ngày khi dùng thuốc. Tôi điện thoại cho con trai biết là sức khỏe tôi đã ổn, người tôi khỏe hơn, ăn uống ngon lành hơn, ngủ ngon và những cơn đau bao tử đã giảm hẳn đi rất nhiều. Con tôi mừng lắm, nó gửi tiếp cho tôi 10 hộp và khuyên luôn bà nhà tôi dùng luôn

Niềm hạnh phúc sau khi khỏi đau dạ dày của cô sinh viên trường Đại học Y

Sau 4 tuần dùng thuốc em thấy không còn hiện tượng đi phân đen, tình trạng đau bụng giảm rõ rệt, không còn lâm râm khó chịu như trước nữa, em vui và hạnh phúc quá chừng, Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu thật sự rất có hiệu quả và mang lại lợi ích thiệt thực rất cao cho người dùng. 

Những cơn đau dạ dày đã giảm hẳn

Cách đây 5 tháng tôi có nghe bạn bè mách có sản phẩm Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu chữa bệnh viêm loét dạ dày và có tác dụng tốt cho hệ thống tiêu hóa. Tôi có mua về dùng thử được 2 hộp. Lúc đầu uống hộp đầu tiên tôi thấy bệnh đau dạ dày đã dịu rất nhiều

Tôi tin tưởng sản phẩm này sẽ chữa được nhiều bệnh

Với tuổi 63 ủa tôi cũng đã cao đồng nghĩa với việc có nhiều bệnh mạn tính. Một hôm tôi xem ti vi, chuyên mục quảng cáo có thông tin về sản phẩm Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu, một sản phẩm thực phẩm chức năng được bào chế từ củ nghệ vàng dưới dạng công nghệ tách tinh dầu. Tuy tôi chưa hiểu tường tận về công nghệ này lắm nhưng tôi nghĩ đó là công nghệ cao.

Hết hẳn viêm teo niêm mạc dạ dày và chuyển sản ruột

Năm 2011, tôi bị viêm loét dạ dày, hành tá tràng. Đã chữa trị khỏi nhưng một thời gian sau lại bị khó tiêu và đầy bụng, đi khám bệnh và nội soi thì phát hiện viêm hang vị xung huyết, bệnh cứ tái đi tái lại nhiều lần. Vừa ngưng thuốc thì phát bệnh lại, càng ngày càng nặng. Đến tháng 5 vừa rồi, tôi đi nội soi lại thì bác sĩ phát hiện tôi bị viêm teo niêm mạc dạ dày và chuyển sản ruột vùng hang vị

Tìm lại sức khỏe sau 35 năm “chông gai vất vả” sống chung với trào ngược dạ dày

Tôi bị viêm dạ dày hành tá tràng, trào ngược dạ dày hơn 35 năm nay. Suốt chặng đường “chông gai vất vả” bị những cơn đau hành hạ, nỗi buồn và lo âu lúc nào cũng canh cánh bên lòng. Tôi dùng rất nhiều thuốc mà bác sĩ đã điều trị, ai mách đâu dùng thuốc đấy, “có bệnh vái tứ phương” mà.

Tôi tin tưởng, sử dụng bởi hiệu quả thực tế của sản phẩm

Tôi là cán bộ hưu trí, có BHYT tại bệnh viện Hữu Nghị Hà Nội. Cách đây 12 năm, tôi phát hiện mình bị tiểu đường typ II (do mắt mờ, nhìn không rõ, sau đó phải thay thủy tinh thể cả hai mắt). Từ đó tôi phải thường xuyên uống thuốc điều trị tiểu đường do bệnh viện cấp. 

Cuộc đời lại tươi đẹp khi khỏi viêm loét dạ dày, tá tràng

Cuối năm 2013, tôi đọc báo thấy có giới thiệu đề tài nghiên cứu khoa học của một giáo sư Việt Nam phân tích lợi ích của thực phẩm chức năng Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu. Bài phân tích rất thuyết phục, vì vậy tôi muốn dùng Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu.

Có sức khỏe là có tất cả, không sức khỏe là không có gì

Bệnh của tôi đôi khi cứ như giả vờ, thi thoảng lại lên cơn đau bụng bất chợt, cứ như có người đánh. Tuy nó âm ỉ nhưng kéo dài làm ảnh hưởng tới bữa ăn và cả giấc ngủ. Cách đây 2 tháng tôi có đi nội soi và được chẩn đoán bị viêm trợt hang vị. Do có người nhà nên ngoài thuốc bác sĩ kê, tôi dùng thêm cả thuốc đông y nhưng không thấy đỡ.

Tôi đã hết đau bao tử như thế nào?

Ngày qua ngày, khi bước chân vào giảng đường Đại học, do sống xa gia đình, sống cùng với đám bạn bè. Chúng tôi thường thức khuya để đối mặt với những kỳ thi, thỉnh thoảng cũng có những buổi họp mặt “lai rai” cuối tuần. Còn nhớ có lần sau khi làm vài ly cùng đám bạn cũng gần sáng, tôi không sao chợp mắt được. Cơn đau cứ ngày một đau,