tinh nghệ vàng

Ớt tươi

Hoạt chất capsaicin trong quả ớt tươi có khả năng chống viêm nhiễm, ngăn ngừa tình trạng máu đông nên rất tốt cho những người bị bệnh tim mạch. Bên cạnh đó, capsaicin còn có tác dụng làm chậm quá trình phát triển của tế bào ung thư và làm chết các tế bào ung thư mà không gây ảnh hưởng đến các tế bào lành xung quanh.

Tỏi tươi
Các chất lưu huỳnh, arginine, oligosaccharide, selen, flavonoid và đặc biệt là hoạt chất allicin trong củ tỏi đều rất tốt cho sức khỏe. Một số nghiên cứu trên thế giới cho biết, ăn tỏi mỗi ngày làm giảm nguy cơ ung thư thực quản, dạ dày, đại tràng, tuyến tụy và vú. Do tỏi chống lại ung thư thông qua nhiều cơ chế tác dụng như trung hòa các gốc tự do gây ung thư, sửa chữa DNA và gây chết tế bào ung thư. Ngoài ra, tỏi còn hỗ trợ hệ thống miễn dịch, giảm huyết áp và hỗ trợ cai nghiện.

Củ gừng

Hoạt chất ginerol và zinggerone trong gừng có khả năng chống oxy hóa, chống viêm mạnh mẽ nên có tác dụng ngăn ngừa các mầm mống ung bướu hình thành và phát triển.
Củ gừng tươi và các chế phẩm từ gừng chống buồn nôn, nôn, giảm kích ứng khó chịu vùng bụng khi điều trị ung thư.

Tinh bột nghệ chữa ung thư

Theo các nghiên cứu trên chuột cho thấy củ nghệ có khả năng khống chế sự di căn của các tế bào ung thư đến phổi. Tác dụng của tinh nghệ chống ung thư đến từ hoạt chất Curcumin có trong củ nghệ.Các nghiên cứu đã chứng minh Curcumin có khả năng ngăn chặn sự hình thành khối u, ngăn ngừa các gốc tự do gây hại cho cơ thể do đặc tính chống oxy hóa mạnh.

Theo nghiên cứu dịch tễ học, những người có thói quen ăn nghệ trong bữa ăn hàng ngày có tỉ lệ mắc các bệnh ung thư rất thấp, đặc biệt là ung thư vú, ung thư phổi, ruột kết và tuyến tiền liệt.

Sử dụng chế phẩm tinh nghệ chữa ung thư như tinh bột nghệ Vcurmin là một cách ngăn ngừa ung thư và bảo vệ sức khỏe hiệu quả cho gia đình bạn.

tinh bột nghệ vcurmin

mua tinh bột nghệ
Các tin khác