4 món ăn dẫn đến bệnh ung thư phổi

ung thư phổi

Các loại nack: bim bim, snack khoai tây…chứa khá nhiều acrylamide – một chấy nguy hiểm gây ung thư. Ăn nhiều bim bim, snack làm tăng nguy cơ ung thư phổi và các bệnh dạ dày, ruột kết…

Khoai tây chiên: Chất gây ung thư acrylamide trong khoai tây chiên còn nhiều hơn trong bim bim, chúng tàn phá mạnh mẽ phổi và nội tang, ung thư đến gần hơn và nhanh hơn nếu chúng ta thường xuyên ăn khoai tây chiên.

Đường hóa học, đường trắng trong bánh kẹo, kem, nước ngọt…làm tăng khả năng mắc ung thư phổi lên đến 50% ở những người có chỉ số đường huyết cao.

Bột lúa mạch, lúa mỳ bị nướng ở nhiệt độ quá cao sẽ sản sinh ra acrylamide gây ung thư. Sử dụng các chế phẩm này thường xuyên cũng làm tăng lượng insulin trong máu, làm tưng nguy cơ ung thư phổi.

Làm thế nào để phòng ngừa ung thư phổi?

Ăn uống lành mạnh, hạn chế các món ăn dễ gây ung thư phổi nói trên và tăng cường bổ sung trái cây tươi, rau xanh cùng với các thực phẩm có khả năng chống oxy hóa, ngăn ngừa ung thư như cà chua, trà xanh, tinh nghệ chữa ung thư…

Tập luyện thể dục thể thao đểu đặn, ít nhất 30 phút mỗi ngày giúp tăng cường miễn dịch, ngăn chặn các tác nhân gây ung thư tấn công cơ thể.

Không hút thuốc lá, tránh xa khói thuốc lá và không khí ô nhiễm, có biện pháp bảo hộ lao động an toàn khi tiếp xúc với hóa chất độc hại nơi làm việc, đeo khẩu trang khi tham gia giao thông để tránh hít phải khói bụi từ xe cộ…

Sử dụng thực phẩm chức năng ngăn ngừa ung thư: Tinh bột nghệ Vcurmin trong sản phẩm có chứa curcumin tác dụng ngăn chặn quá trình hình thành, phát triển và xâm lấn của các tế bào ung thư, do đó giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư, giảm tác hại của hóa xạ trị. 

tinh bột nghệ vcurmin

mua tinh bột nghệ
Các tin khác