Hoạt chất Curcumin trong củ nghệ chính là “vũ khí bí mật” giúp ngăn ngừa một số loại bệnh ung thư như ung thư vú, phổi, đại tràng, dạ dày, thực quản…do đặc tính chống oxy hóa và chống viêm của nó. Curcumin có khả năng ngăn chặn cả 3 quá trình hình thành, phát triển và di căn của tế bào ung thư:

Giai đoạn hình thành khối u: Curcumin ức chế quá trình sao chép tế bào, ngăn chặn việc nhân lên không kiểm soát của các tế bào ung thư, giảm hình thành các gốc tự do giúp làm giảm sự đột biến tế bào thường thành tế bào ung thư.

Giai đoạn phát triển của khối u: Curcumin thúc đẩy quá trình tự chết của các tế bào ung thư, kích thích hoạt động của gen ức chế khối u, ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới cắt đứt nguồn cung cấp oxy và dinh dưỡng cần thiết cho khối u phát triển.

Giai đoạn di căn: Curcumin ngăn chặn sự lây lan của các tế bào ung thư, giảm khả năng di căn của khối u.

Đặc biệt, các nghiên cứu thực nghiệm đều cho thấy Curcumin có khả năng tiêu diệt chọn lọc các tế bào ung thư mà không gây ảnh hưởng đến tế bào lành.

phòng ngừa ung thư

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của hoạt chất Curcumin có trong nghệ tươi và các loại bột nghệ đó là khả năng hòa tan và hấp thu kém, vì vậy người dùng phải sử dụng một khối lượng lớn nghệ tươi hoặc bột nghệ mới đem lại hiệu quả (khoảng 12-20g nghệ tươi hoặc 4-6 lạng bột nghệ). Đó là liều rất cao, có thể gây kích thích đường tiêu hóa hoặc nóng trong.

Để khắc phục tình trạng này, các nhà khoa học đã phát minh ra tinh bột nghệ Vurmin. Với công nghệ sản xuất máy móc hiện đại, Curucmin có trong tinh bột nghệ Vcurmin dễ dàng hòa tan và xâm nhập tốt và cơ thể, dễ dàng tiếp cận tới từng tế bào cho hiệu quả tác dụng vượt trội gấp 50-80 lần so với nghệ thông thường.

Không những thế, Vcurmin đã được xử lý và chiết tách bằng công nghệ cao, loại bỏ những tạp chất gây nóng trong nên bạn có thể yên tâm sử dụng Vcurmin trong thời gian dài mà không gây tác dụng phụ. 

mua tinh bột nghệ
Các tin khác