Các nghiên cứu đã chứng minh nghệ nano có khả năng ngăn ngừa các bệnh tim mạch, giảm nguy cơ mắc bệnh nhồi máu cơ tim, phì đại tim, và phục hồi chức năng tim.


Tác dụng của tinh bột nghệ với các bệnh tim mạch
Nghệ vàng là loại dược liệu được y học cổ truyền đánh giá là có khả năng trị bách bệnh. Nhiều công trình nghiên cứu về nghệ vàng được thực hiện đã chứng minh được tầm quan trọng của nó trong chăm sóc sức khỏe con người.

Khoa học hiện đại đã chứng minh hoạt chất Curcumin trong củ nghệ vàng có khả năng ngăn ngừa các bệnh tim mạch, giảm nguy cơ mắc bệnh nhồi máu cơ tim, phì đại tim, giúp phục hồi chức năng tim và làm giảm khả năng hình thành sẹo ở tim.

Bên cạnh đó, Curcumin còn có tác dụng trực tiếp lên tế bào bằng cách ngăn ngừa sự sản sinh quá nhiều protein bất thường, chống lại quá trình lão hóa và giảm lượng cholesterol cao trong máu.

bệnh tim mạch

Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Pharmacology của Mỹ cho thấy, hoạt chất Curcumin trong củ nghệ giúp giảm 65% nguy cơ hình thành những cơn đau tim ở những người mới trải qua phẫu thuật tim do quá trình phẫu thuật kéo dài có thể khiến cơ tim bị hư hỏng do thiếu nguồn cung cấp máu. Để cải thiện tình trạng này, Curcumin đã được đưa vào sử dụng cho những bệnh nhân này để hỗ trợ chống viêm và làm giảm các cơn co thắt ở tim.

Một nghiên cứu khác của các nhà khoa học ở Đại Học Chiang Mai, Thái Lan đã chứng minh Curcumin có khả năng làm giảm tần suất nhồi máu cơ tim cấp tính ở người phẫu thuật ghép bắc cầu động mạch vành lên tới 56%. Hay trong nghiên cứu của Đại Học Y Dược Ấn Độ cho thấy, Curcumin là chất kháng sinh, chống viêm mạnh, có tác dụng điều trị các cơn đau và phòng ngừa chứng suy tim hiệu quả.

Những ưu điểm vượt trội của Tinh bột nghệ VCURMIN
Áp dụng công nghệ hiện đại, các nhà nghiên cứu đã cho ra đời sản phẩm Tinh bột nghệ VCURMIN được chiết xuất từ củ nghệ vàng. Có thể nói VCURMIN là sản phẩm sản xuất bởi công nghệ cao hiện đại , giữ được Curcumin cho hiệu quả hấp thu cũng như tác dụng cao hơn nghệ thông thường hàng chục lần.

VCURMIN được coi là biện pháp lý tưởng bảo vệ tim mạch, giúp ngăn ngừa các bệnh tim mạch hiệu quả nhờ vào các cơ chế sau:

- Bảo vệ tế bào cơ tim: Các nhà khoa học đã khẳng định rằng: sử dụng Curcumin có thể làm giảm tần suất của các cơn đau tim, giúp bảo vệ tế bào cơ tim, ngăn chặn chứng phì đại cơ tim và quá trình chết theo chương trình của những tế bào cơ tim.

- Hạ lipid máu: Curcumin giúp làm giảm lượng cholesterol xấu trong máu. Bên cạnh đó Curcumin còn tham gia vào chức năng chuyển hóa, phân hủy mỡ thừa trong cơ thể, giúp hỗ trợ điều trị các bệnh béo phì, mỡ máu và xơ vữa động mạch.

- Chống oxy hóa, chống viêm: Gốc tự do là nguyên nhân gây ra sự lão hóa và làm suy giảm các mô đặc biệt trong các mạch máu. Curcumin với tác dụng chống oxy hóa mạnh giúp dọn sạch các gốc tự do, ức chế các chất tiền viêm như COX-2, ngăn chặn sự tổn thương thành mạch và sự tích tụ mảng bám xơ vữa động mạch, nhờ đó giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và cao huyết áp.

tinh bột nghệ vcurmin

mua tinh bột nghệ
Các tin khác