Ung thư là căn bệnh ác tính rất khó điều trị và gây tử vong cao. Tỉ lệ mắc các bệnh ung thư ngày 1 tăng cao đang khiến rất nhiều người lo lắng. Vì vậy, chúng ta hãy tự bảo vệ mình bằng cách ngăn ngừa ung thư từ những “siêu thực phẩm” như Tinh bột nghệ Vcurmin.

Tác dụng ngăn ngừa ung thư của Tinh bột nghệ Vcurmin

tinh bột nghệ viện khoa học công nghệ việt nam

Tinh bột nghệ Vcurmin được chiết xuất từ củ nghệ vàng dễ dàng thấm sâu vào tế bào, cho hiệu quả gấp 50-80 lần tinh nghệ thông thường.

Theo các nhà khoa học, curcumin có tác dụng chống oxy hóa mạnh hơn vitamin E 5 lần và vitamin C 8 lần, do đó curcumin trong Tinh bột nghệ Vcurmin có khả năng loại bỏ các gốc tự do gây ung thư hiệu quả.

Không những vậy, curcumin còn có khả năng ức chế quá trình hình thành phát triển, di căn của ung thư:

Quá trình hình thành tế bào ung thư: Curcumin tác động lên quá trình sao chép tế bào giúp ức chế việc nhân lên không kiểm soát của tế bào mô mới trong các khối u, làm giảm đột biến tế bào và giảm sinh sản các gốc tự do.

Giai đoạn phát triển: Tinh bột nghệ Vcurmin thúc đẩy sản sinh các tế bào miễn dịch để loại bỏ các tế bào ung thư và đẩy nhanh quá trình tự chết của tế bào ung thư.

Giai đoạn di căn: Tinh bột nghệ Vcurmin ngăn cản quá trình di căn ung thư nhờ khả năng ức chế hình thành mạch máu, làm cho tế bào ung thư không có dưỡng chất.

Hơn thế nữa, Tinh bột nghệ Vcurmin  an toàn, không gây hại đến các tế bào khỏe mạnh xung quanh  và còn giúp giảm độc tính của thuốc hóa trị, xạ trị, nhờ vậy Tinh bột nghệ Vcurmin hỗ trợ điều trị ung thư rất hiệu quả.

Một vài chia sẻ của khách hàng về sản phẩm Vcurmin:

- Anh Hoàng Quốc Cường, Gia Lai: "Qua tìm hiểu trên website, tôi quyết định mua Vcurmin về cho cả nhà cùng uống để bảo về sức khỏe, ngăn ngừa các bệnh mạn tính nguy hiểm: Ung thư, tiểu đường, viêm khớp, xơ gan...Sức khỏe của cả gia đình được cải thiện đáng kể, chúng tôi thấy khỏe mạnh hơn và yên tâm hơn với Vcurmin."

- Anh Nguyễn Đức Chẩn, Bắc Ninh: Sau đợt điều trị ung thư dạ dày bằng xạ trị, anh có dùng Vcurmin trong khoảng 5 tháng để phục hồi sức khỏe, anh cho biết sau một thời gian sử dụng sản phẩm không còn mệt mỏi như trong thời kỳ xạ trị nữa, ăn được, ngủ được và sức khỏe của anh cũng nhanh chóng được phục hồi.

- Ông Nguyễn Thanh Lâm, Hà Nội: "Sau đợt điều trị ung thư đại tràng bằng phẫu thuật, tôi có sử dụng thêm sản phẩm Vcurmin để phục hồi sức khỏe, và sau 5 hộp, tôi thấy sức khỏe hồi phục nhanh, các vết mổ mau lành, trong người bớt cảm thấy đau đớn. Khi tiến hành truyền thuốc tôi cũng không có hiện tượng chán ăn, chê cơm, ốm yếu, chỉ hơi mệt mỏi. Tôi như được tiếp thêm niềm tin bệnh sẽ khỏi hoàn toàn." 

mua tinh bột nghệ
Các tin khác